Không khí Halloween ngập tràn Westlink! 🎃
Sự kiện

Không khí Halloween ngập tràn Westlink! 🎃

Một ngày tới trường của các con trường bỗng chốc trở nên thú vị và có phần “ma mị” bởi những bộ trang phục đầy sáng tạo từ khủng long, công chúa Bạch Tuyết, Harry Potter, hay thậm chí là hóa thân thành…tách cà phê, tại sao không?

Các thầy cô cũng tham gia hóa trang từ những nhân vật kinh dị đến nàng Mona Lisa. Thầy cô và các con đã cùng nhau trang trí các lớp học với những quả bí ngô, chú nhện và dơi. Không thể không kể đến chiếc thuyền huyền bí được các thầy cô và nhân viên chuẩn bị cho các con với đầy tâm huyết và sự sáng tạo.

Điểm nhấn của sự kiện Halloween hôm nay chính là màn trình diễn trang phục đầy ấn tượng của học sinh và thầy cô với những bộ quần áo mang hướng thời trang “độc đáo và ma quái” của mình. Sau đó các con cũng cùng nhau nhảy disco và được thưởng kẹo từ cô Hillary – Hiệu trưởng Điều hành. Không gian đầy ắp những sự bất ngờ và tiếng cười của mọi người!
Thật vui và tự hào khi tất cả cộng đồng Westlink cùng nhau tham gia vào những sự kiện của trường, giúp thầy cô và học sinh trở nên gắn kết hơn. Happy Halloween!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.