Lễ trưởng thành của học sinh lớp 5

Lễ trưởng thành của học sinh lớp 5

Một buổi chiều ngập tràn sự hân hoan và tự hào với Lễ Tốt Nghiệp của các học sinh lớp 5S – đánh dấu một hành trình tuyệt vời sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu mới ở cấp Trung Học MYP vào năm tới. Từ những dự án học tập và những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, các em đã thực sự toả sáng với sự sáng tạo và niềm đam mê học hỏi của mình.
Học sinh tự hào về thành tích của mình. Thầy cô tự hào vì quá trình nuôi dưỡng những mầm nhỏ của mình đã đến ngày hái “quả ngọt”. Phụ huynh tự hào về sự tiến bộ của con. Tất cả những cảm xúc tự hào đã hòa chung và gắn kết cộng đồng chúng ta lại với nhau, cùng nhau chứng kiến cột mốc ý nghĩa này.
Nhà trường gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh lớp 5S, các thầy cô đã đồng hành dẫn dắt các con trong suốt những năm Tiểu học.
Chúc mừng các con học sinh về những sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Mong rằng các con sẽ có những khởi đầu mới với hành trình đầy thú vị phía trước ở lớp 6! Tiếp tục tỏa sáng nhé 5S ơi! 🌟