[𝐌𝐞𝐞𝐭 𝐨𝐮𝐫 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐞𝐚𝐜𝐡𝐞𝐫𝐬] – Thầy Sandip & câu chuyện đầy cảm hứng về Sự Nỗ Lực & Nhân Ái
Sự kiện

[𝐌𝐞𝐞𝐭 𝐨𝐮𝐫 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐞𝐚𝐜𝐡𝐞𝐫𝐬] – Thầy Sandip & câu chuyện đầy cảm hứng về Sự Nỗ Lực & Nhân Ái

Cùng nghe thầy kể chuyện tại đây  https://www.facebook.com/WestlinkHanoi/videos/1349569272609449/
Thầy Sandip, giáo viên chủ nhiệm lớp 4 chương trình Quốc tế, đến từ tại Ấn Độ. Thầy chia sẻ rằng thầy không thực sự biết rõ bố mẹ của mình là ai, chỉ biết rằng mình đã lang thang và lớn lên trên những con phố tại Ấn Độ. Đến năm 8 tuổi, thầy may mắn được bố mẹ nuôi – một gia đình tại Washington DC, Mỹ nhận nuôi. Lớn lên trong sự yêu thương của bố mẹ nuôi và sự nỗ lực, ham học hỏi của bản thân, thầy đã tốt nghiệp Đại học ngành Tâm lý học, Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học tại Đại học Arlington, Virginia, Mỹ.
💙 Trong suốt 10 năm gắn bó với giáo dục, thầy luôn quan niệm học sinh chính là một phần trong con người thầy. Mỗi ngày, thầy không chỉ là người trang bị kiến thức cho học sinh, mà còn khao khát truyền động lực để các em luôn “nỗ lực và không từ bỏ” để đạt được mục tiêu của bản thân.
Bên cạnh việc luôn tâm huyết với công việc giảng dạy tại Westlink, thầy Sandip còn là một giáo viên luôn hào hứng với các hoạt động của trường. Gần đây, thầy đã đăng ký để trở thành tình nguyện viên cho tổ chức @Street Child United tại sự kiện thể thao Street Child Cricket World Cup (Giải bóng gậy kết nối trẻ em đường phố). Sự kiện sẽ được tổ chức vào tháng 9 này tại Ấn Độ và đây cũng là một cơ hội để thầy được trở lại quê hương và giúp đỡ những trẻ em đường phố kém may mắn từ các quốc gia khác nhau.
💙 “Lý do để tôi quyết định trở thành tình nguyện viên cho Street Child Cricket World Cup đơn giản vì tôi khao khát được quay trở về đóng góp cho quê hương và giúp những trẻ em đường phố được nói lên tiếng nói của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tập đoàn ISP đã cho tôi có vinh dự được đóng góp cho cộng đồng.” – Thầy chia sẻ.
Từ tuần sau, thầy Sandip và các giáo viên nhà trường sẽ cùng tổ chức #SpiritWeek#CharityDay nhằm mục đích gây quỹ cho tổ chức #StreetChildUnited. Đây là chuỗi những sự kiện đánh dấu chiến dịch gây quỹ của Westlink cho đối tác #StreetChildUnited của chúng tôi.
Hãy cùng chờ đón những hoạt động ý nghĩa từ thầy Sandip và cộng đồng Westlink để giúp các trẻ em kém may mắn có một tương lai tươi sáng hơn!
🌏 Trường Quốc tế Westlink nằm trong hệ thống của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP). Trường được thừa hưởng nền tảng học thuật vững chắc và bề dày thành quả trong giáo dục từ mạng lưới 70+ trường học tại 20+ quốc gia trên toàn cầu.
👉Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường Quốc Tế Westlink, xin vui lòng truy cập: https://tuyensinh.westlink.edu.vn/
_________________
𝐖𝐄𝐒𝐓𝐋𝐈𝐍𝐊 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 – 𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌, 𝐒𝐓𝐑𝐈𝐕𝐄, 𝐒𝐔𝐂𝐂𝐄𝐄𝐃
🏫Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Xuân Tảo, Hà Nội
📲0865 777 900
📧info@westlink.edu.vn

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.