MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI LÀNG GỐM BÁT TRÀNG VÀ CÔNG VIÊN ECOPARK

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI LÀNG GỐM BÁT TRÀNG VÀ CÔNG VIÊN ECOPARK

Tham quan thực tế là một trong những hoạt động ngoại khóa thú vị của Trường Quốc tế Westlink. Vào ngày 13/12/2022, nhà trường đã tổ chức một chuyến đi tham quan đến làng gốm Bát Tràng và công viên Ecopark để học sinh có được những trải nghiệm học tập thực tế và hiểu sâu hơn những gì đã được học trên lớp.
Bằng cách quan sát quy trình nặn gốm, chơi và học cách làm đồ gốm, học sinh được tiếp xúc với những trải nghiệm phong phú hơn về sự đa dạng văn hóa, đặc biệt là trong nghề thủ công gốm sứ.
Hy vọng chuyến đi tham quan này đã đọng lại trong các em nhiều bài học bổ ích cùng những kỷ niệm vui vẻ, quý báu.
Dưới đây là một vài hình ảnh về chuyến đi chứa đựng vô vàn xúc cảm cùng những khoảnh khắc đáng nhớ.