Ngày Hội Open Day Westlink: Hành trang cho tương lai vững vàng

Ngày Hội Open Day Westlink: Hành trang cho tương lai vững vàng

Ngày Hội Open Day tại Trường Quốc tế Westlink: “Hành trang cho tương lai vững vàng”
Trường Quốc tế Westlink là thành viên thuộc của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP). Trường được thừa hưởng nền tảng học thuật vững chắc và bề dày thành quả trong giáo dục từ mạng lưới 70+ trường học tại 20+ quốc gia trên toàn cầu.
Nhằm mang đến những trải nghiệm giáo dục quốc tế vượt trội ngay tại Hà Nội, Westlink chào đón Quý phụ huynh và học sinh đến với NGÀY HỘI OPEN DAY: “HÀNH TRANG CHO TƯƠNG LAI VỮNG VÀNG” với vô vàng những hoạt động bổ ích:
✅ SCHOOL TOUR: Một vòng khám phá hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập sáng tạo nghệ thuật, rèn luyện thể chất, hệ thống các lớp học và phòng đa năng “chuẩn 5 sao”.
✅ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: Đa dạng hoạt động cho học sinh từ Tiền Tiểu học đến THCS như Làm gốm, Âm nhạc, Mỹ thuật, Công nghệ thực phẩm, Khoa học, Trình diễn ảo thuật,…cùng giáo viên nước ngoài.
✅ KẾT NỐI CÙNG BAN GIÁM HIỆU: Tìm hiểu chi tiết về chương trình học, triết lý giáo dục, phương pháp giảng dạy tại Westlink.
✅ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT: Trả lời A-Z các thắc mắc của Quý phụ huynh về chương trình, học phí,…từ đội ngũ Tuyển Sinh giàu kinh nghiệm.
⏰ Thời gian: 9:00 – 12:00 | Thứ 7, 13/5/2023
📍 Địa điểm: O2 – Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
👉 Tìm đường đến Westlink tại: https://goo.gl/maps/8DbeeW7U4U1DrHm68
👉 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://event.westlink.edu.vn/
———
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – DÀNH RIÊNG CHO PHỤ HUYNH THAM GIA
🎁MIỄN PHÍ phí ghi danh, đồng phục, bài kiểm tra đầu vào
🎁ƯU ĐÃI theo nhóm, gia đình, ƯU ĐÃI đăng ký sớm
🎁 LÊN TỚI 250 TRIỆU ĐỒNG
Trường Quốc tế Westlink hy vọng được chào đón các gia đình đến và trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế tại trường.