Ngày hội Trải nghiệm Tìm hiểu chương trình Tiền Tiểu Học tại Westlink

Ngày hội Trải nghiệm Tìm hiểu chương trình Tiền Tiểu Học tại Westlink

Trường Quốc tế Westlink vui mừng được chào đón gần 30 gia đình đến tham gia sự kiện Tìm hiểu chương trình Tiền Tiểu Học tại Westlink vào thứ Bảy tuần trước.
Đến với sự kiện, phụ huynh và học sinh đã được trải nghiệm những hoạt động vô cùng bổ ích như:
🌈 Tham quan không gian học tập tại Westlink
🌈 Trực tiếp gặp gỡ Hiệu trưởng Điều hành nhà trường, cô Hillary với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục
🌈 Học sinh được tham gia lớp học trải nghiệm với giáo viên nước ngoài
🌈 Các gia đình được tham gia ngày hội gây quỹ với các gian hàng từ các lớp và thi đấu thể thao môn bóng gậy
Nhà trường trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian tới tham gia sự kiện.
Westlink tiếp tục tuyển sinh các lớp Tiền Tiểu Học với chương trình học được xây dựng bởi những thầy cô giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, một môi trường học tập an toàn và hứng khởi cho con với phương pháp học tập thông qua Vui chơi.
Hãy cho con một nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ cùng với Westlink!
👉 Quý phụ huynh đừng quên click vào nút GỬI TIN NHẮN để nhận thông tin về chương trình Tiền Tiểu Học tại Trường Quốc tế Westlink!