Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023
Sự kiện

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

“Mỗi người giáo viên từng ngày, từng giờ, đều đang góp phần thay đổi cuộc đời của mỗi học sinh.”🌏 🎓📚
Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và ghi nhận sự cống hiến và những công lao to lớn của tất cả các thầy cô. Không khí tại Westlink hôm nay tràn ngập sự biết ơn và yêu thương từ các con học sinh và phụ huynh, không chỉ tới các thầy cô giáo mà còn cả các nhân viên văn phòng trường. Đại diện phụ huynh các lớp đã mang đến những món quà xinh xắn, đi tới từng lớp, trao tận tay cho các thầy cô giáo. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý phụ huynh và các con về những điều tuyệt vời ngày hôm nay!
Học sinh đã cùng nhau thể hiện tình cảm của mình với “cây tri ân”, nơi các con nhắn gửi những thông điệp qua những tấm thiệp và thư tay gửi đến các thầy cô. Những thông điệp ngộ nghĩnh mà chân thành trở nên đặc biệt hơn khi được chính các con tự tay mình cắt dán và trang trí. Các con cũng không quên chạy ào đến và gửi tặng các thầy cô những bó hoa xinh đẹp cũng như cái ôm thật chặt trước ra về.

Nhà trường một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giáo viên tuyệt vời – những người truyền cảm hứng, cầu nối và dẫn dắt cho tương lai của các con mỗi ngày! Chuyên môn, sự tận tâm và trái tim nhân hậu của các thầy cô sẽ giúp các con trở thành những người tử tế trong tương lai. Chúc các thầy cô một ngày 20/11 thật đầm ấm và đầy ắp niềm vui! 🌼🌻🌷💐

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.