Những khoảnh khắc ấn tượng và đáng tự hào của học sinh lớp 1A và 2A ⭐⭐⭐

Những khoảnh khắc ấn tượng và đáng tự hào của học sinh lớp 1A và 2A ⭐⭐⭐

Học sinh Song ngữ đã tổ chức thành công và thể hiện tài năng của mình trong buổi Sinh Hoạt Chung toàn trường với buổi biểu diễn đầy ấn tượng. Các con hóa trang thành các nhân vật yêu thích như Harry Potter, Siêu nhân, Cleopatra, v.v. và thể hiện tài năng qua những điệu nhảy sôi động, những giọng hát vô cùng đáng yêu và cả những màn trình diễn piano với những giai điệu du dương. Một mini-game IQ vui nhộn và lễ tôn vinh những học sinh xuất sắc đã kết thúc buổi sinh hoạt chung. Chúc mừng tất cả các con học sinh về những nỗ lực xứng đáng. Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy những nụ cười và ánh mắt hạnh phúc và tự hào của các con trong buổi lễ này.