Những “kình ngư nhí” tại Westlink thi đấu ấn tượng tại Gala Bơi Lội! 🏊💦

Những “kình ngư nhí” tại Westlink thi đấu ấn tượng tại Gala Bơi Lội! 🏊💦

Trận giao hữu bơi lội giữa Trường Quốc tế Westlink và Reigate đã được diễn ra trong tuần vừa qua với giữa hai đội với các nội dung bơi khác nhau. Đội tuyển bơi của Westlink đã gây ấn tượng với nhiều chặng đua đứng Nhất, Nhì, thể hiện xuất sắc kỹ năng cũng như tinh thần đồng đội. Cuộc thi nhằm thử thách sự kiên trì, nuôi dưỡng tình yêu với môn bơi lội.
Tại Trường Quốc tế Westlink, bơi lội không chỉ là một môn thể thao mà còn là những năng khiếu và kỹ năng mà chúng tôi muốn xây dựng, nuôi dưỡng cho học sinh. Với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập chuẩn quốc tế, học sinh Westlink có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng bơi lội, rèn luyện thể chất, sự bề bỉ và tham gia thi đấu cùng các bạn tại những trường quốc tế trong nước và trên thế giới.
Let’s go Wolverines!