Rèn kỹ năng, Tăng hiểu biết về quản lý tài chính cùng học sinh Westlink! 💰

Rèn kỹ năng, Tăng hiểu biết về quản lý tài chính cùng học sinh Westlink! 💰

Giáo dục học sinh về tiền bạc và trách nhiệm tài chính ngay từ khi còn nhỏ ngày càng trở nên quan trọng. Trong lớp học tiếng Anh, thầy Will đã giới thiệu tới các em học sinh nền tảng quản lý tài chính Squirrel – công cụ giúp học sinh có những hiểu biết về tiền bạc, đầu tư tài khoản tiết kiệm, phân bổ ngân sách, thanh toán hóa đơn, chuẩn bị cho các quỹ dự phòng khẩn cấp, v.v.
Học về kiến thức về tiền bạc giúp học sinh chuẩn bị cho những quyết định tài chính sáng suốt và đặt nền tảng cho một tương lai thịnh vượng. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của thầy Will và các em học sinh lớp 6 Song Ngữ chia sẻ về nền tảng Squirrel vô cùng hữu ích trong video dưới đây.
Hãy cùng Westlink trang bị cho thế hệ trẻ những kỹ năng thiết yếu để các em sớm phát huy tinh thần tự lập, tự chủ và sẵn sàng hội nhập ngay từ bây giờ!