Sẵn sàng chuyển cấp cùng học sinh lớp 5 🎓

Sẵn sàng chuyển cấp cùng học sinh lớp 5 🎓

Học sinh lớp 5 PYP đã có một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Toà Trung Học – nơi sẽ gắn liền với các con trong bốn năm học tiếp theo ở cấp 2. Với sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô và các anh chị lớp 7, 8, cảm giác lạ lẫm và bỡ ngỡ đã không còn nữa mà thay vào đó là sự háo hức với việc tham quan các lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện, sân bóng,…và những môn học của chương trình MYP đang chờ các con khám phá. Trải nghiệm này giúp học sinh có bước chuyển tiếp nhẹ nhàng.
Mong rằng các con đã có một ngày nhiều trải nghiệm tại môi trường mới và tự tin bước vào hành trình học tập đầy thú vị phía trước từ tháng 8 này.