Sáng tạo lì xì – Đón xuân như ý 🧧🎨

Sáng tạo lì xì – Đón xuân như ý 🧧🎨

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngày Tết, học sinh Westlink đã cùng nhau trang trí những chiếc lì xì may mắn để thay lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho những người thân yêu của mình trong dịp Tết nguyên đán. Những nét vẽ đáng yêu được thể hiện bởi những bàn tay khéo léo và sự sáng tạo không giới hạn. Mỗi phong bì là một tác phẩm độc đáo, thể hiện những dấu ấn của tập thể các lớp, không chỉ nổi bật lên linh vật của năm là chú rồng đáng yêu, mà còn chứa đựng sự háo hức và thể hiện tinh thần làm việc nhóm của các học sinh.
Chúc mọi người một mùa xuân mới tràn ngập sự ấm áp và niềm hứng khởi của để bắt đầu những cuộc hành trình mới!