SPIRIT WEEK – DAY 4 – SUPERHERO DAY! 🚀🚀

SPIRIT WEEK – DAY 4 – SUPERHERO DAY! 🚀🚀

Hôm nay đã là ngày cuối cùng của Spirit Week và các bạn nhỏ vô cùng hào hứng khi được hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích!
Không còn là những bộ đồng phục hàng ngày, mà thay vào đó là những nhân vật như anh chàng Woody từ bộ phim hoạt hình Toy Story; phù thủy nhí bước ra từ Harry Potter, đến Người dơi, người nhện, Wonder Woman,..hay thậm chí là một bạn chuối vô cùng đáng yêu. Và thật nhiều những nhân vật “bước ra” từ truyện, sách, những bộ phim nổi tiếng khác!
💓 Bên cạnh đó, học sinh và thầy cô cũng không quên đóng góp vào chiếc hộp gây quỹ “Sharing is Caring”.
🔥🔥 Đừng quên sự kiện gây quỹ cực kỳ hấp dẫn ngày mai: Street Child United Charity với những gian hàng, trò chơi thú vị và những trận bóng gậy cricket thật gay cấn giữa các đội!
Hẹn gặp lại học sinh và quý phụ huynh vào ngày mai!