Sự kiện thể thao Cricket World Cup

Sự kiện thể thao Cricket World Cup

🇮🇳 Đội tình nguyện ISP và Westlink đã đặt chân tới Ấn Độ tham gia sự kiện thể thao Cricket World Cup
15 tình nguyện viên là các giáo viên, nhân viên của các trường học thuộc tổ chức ISP đã có mặt tại Chennai, Ấn Độ, để cùng hỗ trợ cho Tổ chức Bảo vệ Trẻ em Đường Phố tại sự kiện thể thao Bóng Gậy Cricket World Cup.
💙 Westlink tự hào có thầy Sandip, giáo viên nhà trường là một trong những thành viên tích cực của đội tình nguyện. Thầy Sandip đã đại diện cho Westlink và ISP Vietnam gửi tặng trực tiếp tới ông John Wroe – Nhà Sáng Lập kiêm Giám đốc Điều hành của tổ chức Bảo vệ Trẻ em Đường phố, số tiền từ thiện mà cộng đồng Westlink đã gây quỹ trong thời gian vừa qua.
Trong khuôn khổ sự kiện, từ ngày 23 đến 30/9, 170 trẻ em đường phố từ 13 quốc gia, cùng các tình nguyện viên sẽ tham gia giải đấu Bóng Gậy, Triển lãm nghệ thuật và Diễn đàn để được nói lên tiếng nói của mình, nâng cao nhận thức của cộng đồng và bảo vệ những quyền công dân cho các em.
ISP & Westlink vui mừng và tự hào được đóng góp những giá trị cho cộng đồng thông qua sự kiện ý nghĩa này!