Tạo dấu ấn của riêng bạn! – Ngày Chấm Bi Thế Giới 2023 🔴🟠🟡🟢🔵
Sự kiện

Tạo dấu ấn của riêng bạn! – Ngày Chấm Bi Thế Giới 2023 🔴🟠🟡🟢🔵

Tuần trước, Trường Quốc tế Westlink đã hưởng ứng ngày Chấm Bi Thế Giới để tôn vinh sự sáng tạo, lòng dũng cảm & sự hợp tác thông qua các lớp học Visual Art (Nghệ thuật Thị Giác).
Học sinh được thỏa sức sáng tạo và thể hiện dấu ấn riêng của mình với rất nhiều cách khác nhau như những bức tranh, bộ trang phục đầy màu sắc và “chấm bi”. Bên cạnh đó, các con được cô Olivia, giáo viên môn Visual Art, kể cho nghe câu chuyện “The Dot” của tác giả Peter H. Reynolds. Câu chuyện cho các con bài học về sự dũng cảm, về tư duy phát triển và từ đó các con được truyền cảm hứng để tạo nên những chấm bi của riêng mình.

Cùng với đó, các họa sĩ nhí tại Westlink đã có những tác phẩm cực kỳ ấn tượng lấy cảm hứng từ những chấm bi và cùng nhau trưng bày tại thư viện.
🎨 Hãy tạo ra màu sắc của riêng mình! Mỗi chấm bi, dù đều là hình tròn, nhưng không có cái nào giống y hệt nhau. Cũng giống như học sinh, mỗi bạn đều có những cá tính và điểm mạnh khác nhau. Và hãy nhớ luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi chúng ta để cùng nhau tạo nên một cộng đồng đa văn hóa!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.