TẬP VIẾT NGAY TRÊN MẶT BÀN THAY VÌ SÁCH VỞ, TẠI SAO KHÔNG?!!!

TẬP VIẾT NGAY TRÊN MẶT BÀN THAY VÌ SÁCH VỞ, TẠI SAO KHÔNG?!!!

Trong tiết học Viết, học sinh lớp 5 đã thực hành kỹ năng phát âm bằng việc liệt kê những cụm từ, nhóm từ để từ đó, giáo viên sẽ hỗ trợ từng bạn, cá nhân hóa theo khả năng của học sinh. Mỗi học sinh đã tự mình viết những danh sách từ lên ….bàn học thay vì viết lên vở. Đây là một trong những điểm đặc biệt của bàn học cho học sinh tại Westlink. Những chiếc bàn giống như những “chiếc bảng viết mini”, học sinh hoàn toàn có thể viết và xóa dễ dàng giúp học sinh dễ dàng viết ra những ý tưởng ngay lập tức, luyện tập kỹ năng viết, trình bày vấn đề với giáo viên cũng tăng khả năng làm việc nhóm và sáng tạo, thay vì mất thời gian phải lấy giấy bút.
“Kỹ năng giảng dạy của tôi được nâng cao nhờ kinh nghiệm giảng dạy nhiều chương trình học được tích lũy qua nhiều năm. Mỗi chương trình được thiết kế cá nhân hóa tới từng học sinh giúp các em hiểu về âm vị, âm tiết, chính tả và quy tắc chính tả. Mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho giáo viên nhờ những chiếc bàn giống như những chiếc “bảng trắng mini”. Những công cụ giảng dạy đổi mới này không chỉ cho phép giáo viên làm mẫu và phản hồi ngay lập tức với học sinh mà còn giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm sử dụng giấy. Những công cụ hữu ích này sẽ trao quyền cho học sinh, biến việc học tập trở thành một hành trình đầy hứng khởi và giúp các em có ý thức bảo vệ môi trường.” chia sẻ của thầy Martin, giáo viên chủ nhiệm lớp 5 Quốc tế.”
Đó là một trong rất nhiều phương diện để chúng tôi mang đến trải nghiệm #AmazingLearning tới từng học sinh!