THẮP LỬA TRI THỨC CÙNG TUẦN LỄ ĐỌC SÁCH & HỘI SÁCH TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ WESTLINK

THẮP LỬA TRI THỨC CÙNG TUẦN LỄ ĐỌC SÁCH & HỘI SÁCH TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ WESTLINK

Sự kiện Tuần lễ đọc sách & Hội sách trường Quốc tế Westlink được tổ chức với hy vọng có thể khơi dậy trong các em học sinh niềm yêu thích đọc sách, thúc đẩy việc hình thành những thói quen tốt và đặc biệt phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng nhà trường.
Trong tuần lễ vừa qua, nhiều hoạt động thú vị, đặc sắc khác bên cạnh Hội sách đã được tổ chức để đem đến những khoảng thời gian vui vẻ, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng ở các em học sinh Westlink, điển hình như: trang trí cửa lớp, sáng tạo vẽ thiết kế bìa sách, phụ huynh đọc sách cùng các con tại trường, hóa trang theo nhân vật yêu thích, cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác.
Ngoài ra, tham dự ngày hội Sách còn có trường mầm non Xuân Tảo B với mong muốn được hưởng ứng, chia sẻ về sự quan tâm, tình yêu sách đối với các bé.
Thầy trò trường Westlink đã cùng trải nghiệm một tuần lễ đầy ý nghĩa và lan tỏa tinh thần đọc sách tích cực trong cộng đồng của mình!