Tiết học Thư viện sôi động của Lớp Intro A

Tiết học Thư viện sôi động của Lớp Intro A diễn ra như thường lệ, các con bắt đầu với một vài trò chơi, hoạt động làm đồ thủ công. Những hoạt động này nhằm khơi dậy sự sáng tạo trước khi đến với những câu chuyện cùng cô Juvy và cô Linh, nơi con được “hoà mình” vào những cuộc phiêu lưu thú vị cùng những nhân vật trong truyện.
Tiết học Thư viện sôi động của Lớp Intro A
Sự hào hứng được nhân lên nhiều lần khi các con được tự do lựa chọn cuốn sách yêu thích và có thời gian đọc sách cùng các bạn. Cuối buổi, mỗi học sinh đều được mượn cuốn sách yêu thích về nhà để tiếp tục “những chuyến phiêu lưu” còn dang dở.📚
Tiết học Thư viện sôi động của Lớp Intro A
Tiết học Thư viện sôi động của Lớp Intro A không chỉ khơi dậy trí tưởng tượng của các bạn nhỏ mà còn giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, khả năng tư duy, trí tưởng tượng phong phú và khả năng học tập suốt đời.
Tiết học Thư viện sôi động của Lớp Intro A
🌈🌈 Các lớp Early Years (Intro) dành cho học sinh 5 tuổi tại Westlink còn rất ít chỉ tiêu. Quý Phụ huynh hãy liên hệ với Westlink ngay hôm nay để tham gia học thử.