Tìm hiểu về về Công dân kỹ thuật số trong thời đại công nghệ! 💻

Tìm hiểu về về Công dân kỹ thuật số trong thời đại công nghệ! 💻

Trở thành một công dân toàn cầu giờ đây không chỉ giới hạn ở xã hội thực tế, mà hơn hết là cách chúng ta hiểu, thực hiện các quy tắc và cư xử một cách văn minh trên môi trường trực tuyến. Vì vậy, trong tiết học Design (Thiết kế), học sinh lớp 7 Quốc tế IB đã cùng nhau học cách để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh an toàn trên môi trường mạng. Học sinh đã tìm hiểu về Bảo mật thông tin và an ninh; Làm sao để cân bằng giữa cuộc sống ảo và đời thực,…đây đều là những kỹ năng mà các công dân thế hệ mới đều cần trang bị trong thời đại công nghệ phát triển cực nhanh như hiện nay.
Hãy cùng theo dõi video dưới đây để cùng lắng nghe những chia sẻ về Công dân kỹ thuật số. Một dự án thú vị và đáng tự hào từ các chàng trai đến từ lớp 7 Quốc tế với sự sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm vô cùng hiệu quả.