Triển lãm học tập Học kỳ 1
Sự kiện

Triển lãm học tập Học kỳ 1

Kỳ học đầu tiên đã dần kết thúc với sự kiện Gallery Walk – Triển Lãm Học Tập đã diễn ra thành công, với mục đích trưng bày những sản phẩm và quá trình học tập của học sinh tới phụ huynh.
💯 Xuyên suốt buổi triển lãm, các em học sinh đã đưa ba mẹ từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tự mình giới thiệu về những kiến thức, sản phẩm học tập tới ba mẹ xung quanh lớp học, hành lang. Các sản phẩm học tập được thể hiện ở nhiều hình thức khác nhau như posters, tranh vẽ, mô hình thủ công hay bài thuyết trình. Những sự say mê, hứng khởi trong học tập được thể hiện qua từng sản phẩm của các con; những nụ cười rạng rỡ, đầy tự hào từ ba mẹ đã khiến cho buổi Gallery Walk trở thành nơi học sinh – gia đình – thầy cô được gắn kết.
💙 “Ngày hôm nay, tôi rất hào hứng khi nhìn thấy những sản phẩm học tập của con và những điều ý nghĩa mà con đang được học mỗi ngày. Tôi chợt nhận ra kỹ năng viết của con đã được cải thiện rất nhiều so với ngày trước khi con học ở nhà”, chia sẻ từ chị Hải Yến, phụ huynh lớp Tiền Tiểu Học Quốc tế (Intro).
Gallery Walk không chỉ là dịp để học sinh được thể hiện những tác phẩm học tập, củng cố những phẩm chất của học sinh IB, mà còn là thời gian để phụ huynh thấy được những sự tận tâm của các thầy cô trên hành trình nuôi dưỡng các con, tạo sự kết nối giữa nhà trường và gia đình trên hành trình đồng hành cùng con khôn lớn và trưởng thành.
Hãy cùng xem kết quả học tập của các con học sinh tại đây https://www.youtube.com/watch?v=DBWDo83X30g

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.