Triển lãm Học tập PYP

Triển lãm Học tập PYP

Một buổi Gallery Walk đầy ấn tượng của học sinh PYP!
Học sinh Tiểu Học chương trình IB đã cùng nhau có buổi Triễn Lãm Sản Phẩm Học Tập Gallery Walk để chuẩn bị bước sang một chủ đề học tập mới.
Đây cũng là dịp để bố mẹ được lắng nghe các con giới thiệu và thuyết trình về những kiến thức và sản phẩm học tập mà con được học trong những tuần vừa qua. Các sản phẩm vô cùng sinh động, được thể hiện dưới đa dạng hình thức như những mô hình, sản phẩm tái chế, những bức tranh, đoạn văn, video,..do chính các con tự mình chiêm nghiệm trong quá trình học tập. Hoạt động Gallery Walk giúp các con thể hiện được những phẩm chất của học sinh IB, tư duy quốc tế và sự hào hứng trong học tập. Các phụ huynh đến tham gia cũng không khỏi bất ngờ về những sản phẩm, sự tự tin và kỹ năng thuyết trình và tương tác của các con.

Chúc mừng tất cả học sinh PYP và xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô PYP vì sự tận tâm và đồng hành cùng các con trong suốt quá trình học tại Westlink!