TRƯỜNG QUỐC TẾ WESTLINK CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH TRƯỜNG IB THẾ GIỚI (IB WORLD SCHOOL! 🌟🌏

Chúng tôi xin tự hào thông báo: Trường Quốc tế Westlink chính thức được công nhận là trường IB THẾ GIỚI (IB WORLD SCHOOL) và được uỷ quyền giảng dạy chương trình IB Tiểu Học (PYP).
Trong suốt 2 năm qua, đội ngũ Ban Giám Hiệu và giáo viên nhà trường đã luôn nỗ lực mỗi ngày để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của tổ chức Tú Tài Quốc Tế (IBO). Việc trở thành Trường IB Thế giới là sự khẳng định mạnh mẽ về chất lượng giáo dục nhà trường trong việc mang đến chương trình học quốc tế chất lượng cho học sinh, mở ra những cơ hội tuyệt vời cho các em trong tương lai.
Đây là một hành trình dài và không hề dễ dàng đối với nhà trường, nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên, các em học sinh, và đặc biệt sự đồng hành của quý phụ huynh, chúng tôi đã làm được! Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc mừng tới toàn thể thành viên của cộng đồng Westlink về cột mốc đáng tự hào này!