Từ dự án tới thực tế – Lan tỏa lối sống lành mạnh tới cộng đồng! 🏃🏃

Từ dự án tới thực tế – Lan tỏa lối sống lành mạnh tới cộng đồng! 🏃🏃

Học sinh Tiểu Học PYP đã cùng nhau tham gia giải chạy Fun Run – một trong những hoạt động nằm trong dự án cuối kỳ “Heroic Health” của học sinh lớp 5: JoonHee, Duy và Sunwoo. Với ý tưởng chủ đạo vô cùng nhân văn mang tên “Có sức khoẻ – Có cuộc sống chất lượng”, hoạt động này không chỉ dừng lại ở việc thi đua sức bền, đây là một dịp để học sinh nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tập luyện, lan tỏa lối sống lành mạnh tới toàn thể cộng đồng Westlink.
Dự án “Heroic Health” & Triển lãm PYPX, đã và đang tiếp tục mang đến những ảnh hưởng tích cực tới toàn trường. Nhà trường vô cùng tự hào về học sinh lớp 5S, mong rằng các em luôn giữ được tinh thần say mê học tập và cùng nhau xây dựng những dự án có ích hơn nữa trong tương lai.