️️🌟 Tự hào ISP tại sự kiện thể thao SCU Cricket World Cup Ấn Độ
Sự kiện

️️🌟 Tự hào ISP tại sự kiện thể thao SCU Cricket World Cup Ấn Độ

“I am Somebody. You are Somebody. We are all Somebody.”
Đó chính là thông điệp ý nghĩa mà sự kiện thể thao Bóng Gậy Cricket World Cup của Tổ chức Bảo vệ Trẻ em Đường Phố SCU muốn lan tỏa. Đây là sự kiện mà tập đoàn ISP vinh dự được tham gia với rất nhiều tình nguyện viên vào tháng 9 và tháng 10 vừa qua nhằm góp phần bảo vệ quyền lợi cho trẻ em đường phố trên thế giới.
Trong suốt sự kiện, các tình nguyện viên là các nhân viên, giáo viên, học sinh thuộc tập đoàn ISP đã cùng dành thời gian để hỗ trợ các đội tuyển tham gia thi đấu đến từ khắp các nước trên thế giới, đảm bảo các công tác hậu cần cho các chuỗi hoạt động, cũng như những người định hướng, dẫn dắt các trẻ em đường phố trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Đoàn tình nguyện viên cũng đã có chuyến thăm tới những nơi mà trẻ em đường phố đang sinh sống, từ đó hiểu về hoàn cảnh của các em và trách nhiệm với những việc mình đang làm nhằm giúp các em có một cuộc sống tốt hơn. Các tình nguyện viên cũng đã tham gia bữa tiệc giao lưu cùng Mr.John – CEO của Tổ chức Bảo vệ Trẻ em Đường Phố SCU.
Đáng tự hào hơn, £23,050 là tổng số tiền mà các tình nguyện viên của tập đoàn ISP đã gây quỹ được để giúp các trẻ em đường phố được đăng ký chứng minh nhân dân, được công nhận là một công dân hợp pháp và hưởng các quyền lợi, nghĩa vụ của một công dân thực thụ – đây chính là điều mà mọi trẻ em đường phố đều mong muốn. Những hoạt động quyên góp ý nghĩa chắc chắn sẽ chưa dừng lại ở đây, hãy cùng chờ đón những hoạt động sắp tới của Westlink.

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.