⭐ Tuần học đầu tiên của các con diễn ra thế nào?

⭐ Tuần học đầu tiên của các con diễn ra thế nào?

Buổi sinh hoạt chung đầu tiên của năm học đã diễn ra tại khán phòng với điểm nhấn là hai tiết mục “Count on me” và “Unstoppable” của học sinh và sự có mặt của quý phụ huynh, học sinh & Ban Giám Hiệu, giáo viên nhà trường.
Bên cạnh đó, học sinh được lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng của thầy Sandip – giáo viên nhà trường và sự kiện gây quỹ sắp được diễn ra vào tháng 9 tại Westlink dành cho tổ chức Street Child United (SCU) – đối tác từ thiện của tập đoàn ISP.
Buổi sinh hoạt chung – Assembly được diễn ra vào thứ 6 hàng tuần và nhà trường mời phụ huynh cùng đến tham gia và thưởng thức những sản phẩm học tập của các con thông qua các màn trình diễn âm nhạc, thuyết trình, hoạt động thể thao,..
Quý phụ huynh đừng quên theo dõi trang fanpage của nhà trường với những hoạt động thú vị trong năm học!