Vì sao phụ huynh lại lựa chọn Westlink?
Sự kiện

Vì sao phụ huynh lại lựa chọn Westlink?

❤️ Westlink tự hào đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình học tập của con và giúp con tiến bộ hơn mỗi ngày
“Westlink là một môi trường tuyệt vời để giúp học sinh rèn luyện Tiếng Anh. Mỗi ngày khi đi học về, các bạn nhỏ có rất nhiều điều để trò chuyện và trao đổi cùng bố mẹ. Khả năng phát âm, tư duy về ngôn ngữ, khả năng diễn đạt của các con đều rất tự nhiên, không cần phải trải qua một quá trình dịch lại từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh.” – Chị Minh Trang, phụ huynh của 3 học sinh tại Westlink.
“Mình ấn tượng với sự nhiệt tâm của các thầy cô tại Westlink khi thầy cô luôn chú trọng việc giúp các con hiểu rõ về kiến thức và mở rộng kiến thức đó vào thực tế cuộc sống.” – Ms. Hằng, phụ huynh lớp 3A.
“Con chia sẻ với mẹ rằng Westlink đã giúp con mạnh dạn hơn, và tôi nghĩ rằng khi sống trong một thế giới toàn cầu như hiện nay, sự mạnh dạn và không ngại khó khăn sẽ là một trong những yếu tố để thành công.” Ms. Rose, Phụ huynh lớp 2S.
Không có điều gì tự hào và hạnh phúc hơn việc nhận được những sự công nhận từ phía phụ huynh về những nỗ lực và sự yêu thương mà chúng tôi đã và đang mang đến học sinh mỗi ngày. Những điều ý nghĩa này là động lực để nhà trường ngày càng hoàn thiện, phát triển và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh.
Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả quý phụ huynh vì đã đồng hành và tin tưởng nhà trường. Hành trình đồng hành cùng các con vẫn tiếp diễn, và chúng tôi tự hào có quý phụ huynh trên chặng đường này để cùng lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu.
Hãy cùng xem những chia sẻ và cảm nghĩ của các phụ huynh https://www.youtube.com/watch?v=Bn6Vr5PgAE8

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.