Westlink đã sẵn sàng cho cuộc thi Global Champions 2023 🏆️🏆️

Westlink đã sẵn sàng cho cuộc thi Global Champions 2023 🏆️🏆️

Cuộc thi Global Champions là sân chơi Tiếng Anh thường niên và độc đáo do GPA Camps tổ chức. Cuộc thi Global Champions mong muốn tìm ra những nhà vô địch với tư duy phản biện và lãnh đạo, sự sáng tạo trong tầm nhìn và khả năng giải quyết vấn đề trong một môi trường cạnh tranh, năng động và giải trí. Học sinh sẽ được thử sức đánh giá năng lực tại cuộc thi với quy mô lớn nhất với hơn 1000 thí sinh đến từ các trường Top trên toàn quốc.
Đội Westlink đang chuẩn bị sẵn sàng về tinh thần, trí tuệ cũng như thể chất. Nhà trường tin rằng các con sẽ xuất sắc thể hiện những kỹ năng toàn diện vượt trội, tinh thần đồng đội và khả năng chịu đựng thử thách, giải quyết các vấn đề bằng khả năng tư duy nhạy bén. Westlink – Quyết Tâm, Tự Tin, Chiến Thắng!!!!