Khởi động giải đấu thể thao Hanoi Sports League tại Westlink!

Khởi động giải đấu thể thao Hanoi Sports League tại Westlink!

Giải thi đấu thể thao Hanoi Sports League với sự tham gia của các trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội đã chính thức bắt đầu với những trận thi đấu giao hữu cầu lông và bóng đá ngay tại Westlink!
giải đấu thể thao Hanoi Sports League
Trận thi đấu cầu lông đầu tiên của mùa giải đã diễn ra sôi động với sự góp mặt của 4 trường tại Hà Nội: Westlink, DGS, Brighton và SIS. Tất cả các đội đều đã thể hiện được sự nhanh nhẹn và lối chơi chiến lược với những pha giao cầu dứt khoát. Học sinh Westlink đã xuất sắc dành được những chiến thắng đầu tiên ở bảng đấu nữ.
giải đấu thể thao Hanoi Sports League
Bên cạnh đó là trận đấu bóng đá giữ Westlink và DGS với những pha chuyền bóng và dứt điểm cực kỳ ấn tượng của cả hai đội. Chúc mừng tất cả những cầu thủ với những năng lượng và tinh thần chiến đấu nhiệt huyết mà các em mang lại.
giải đấu thể thao Hanoi Sports League
Không chỉ dừng lại ở việc tranh tài, giải đấu thể thao liên trường còn là sân chơi tuyệt vời để học sinh các trường giao lưu, kết nối và học hỏi lẫn nhau nhằm lan tỏa phong trào thể thao, rèn luyện thể chất, kỹ năng làm việc nhóm và sự đoàn kết!
Chúc các em sẽ luôn giữ vững tinh thần này và đạt được nhiều cột mốc trong những trận đấu tiếp theo!