[Gợi ý 10+] Bài tập tiếng anh về màu sắc lớp 1 cho bé
School life

[Gợi ý 10+] Bài tập tiếng anh về màu sắc lớp 1 cho bé

Trong bài viết dưới đây Westlink sẽ giới thiệu tới ba mẹ những bài tập tiếng anh về màu sắc lớp 1 cho bé. Việc học và làm bài tập về màu sắc tiếng anh sẽ giúp bé nhận biết được màu sắc và mở rộng vốn từ. Ba mẹ hãy cùng theo dõi bài viết và tải các bài tập về cho bé thực hành nhé. 

Ôn tập từ vựng về màu sắc tiếng anh lớp 1

Trước khi làm bài tập bé hãy cùng ôn lại các màu sắc trong tiếng Anh nhé. Để giúp bé nhớ màu sắc tốt hơn ba mẹ có thể giới thiệu màu sắc trên các đồ vật, áo quần hoặc qua màu sắc của các loại rau củ nhé. 

STT Từ vựng Loại từ Phiên âm Dịch nghĩa
1 White Adj /waɪt/ Trắng
2 Black Adj /blæk/ Đen
3 Red Adj /red/ Đỏ
4 Yellow Adj /ˈjel.əʊ/ Vàng
5 Orange Adj /ˈɒr.ɪndʒ/ Cam
6 Green Adj /griːn/ Xanh lá
7 Blue Adj /bluː/ Xanh da trời

Đọc thêm thông tin: 100+ Bài tập về màu sắc tiếng anh cho trẻ em

Bài tập tiếng anh về màu sắc lớp 1 cho bé 

Exercise 10: Color the stars

Hướng dẫn: Đọc câu và tô màu ngôi sao theo gợi ý.

bai tap tieng anh ve mau sac lop 1

Exercise 2: Color and count the candies

Bé hãy nhìn tranh và tím số sau đó tô màu tương ứng vào số đã chọn. Sau đó, đếm số kẹo có cùng màu giống nhau rồi điền số lượng vào phần bên dưới.

bai tap tieng anh ve mau sac lop 1

Xem thêm: Ngữ pháp tiếng anh lớp 1 cho bé 

Exercise 3: What color should the shapes bee?

Bé hãy dựa vào phần gợi ý của bạn ong, các bé hãy tìm hình và tô màu theo hướng dẫn.

bai tap tieng anh ve mau sac lop 1

Exercise 4: Look and match 

Bé hãy nhìn tranh và nối từ ở giữa tương ứng với các bức tranh ở 2 bên.

bai tap tieng anh ve mau sac lop 1

Exercise 5: What color is it?

Bé hãy nhìn tranh và trả lời câu hỏi về màu sắc của vật được nhắc tới.

bai tap tieng anh ve mau sac lop 1

Có thể bạn quan tâm: Bài tập về màu sắc tiếng anh cho trẻ em

Exercise 6: Look and match

Bé hãy nhìn, nối tranh và từ vựng chỉ màu sắc sao cho đúng.

bai tap tieng anh ve mau sac lop 1

Xem ngay: Gợi ý 10+ bài hát tiếng anh về màu sắc cho trẻ em

Bé lớp 1 phát triển tiếng anh toàn diện tại trường quốc tế Westlink 

Các chuyên gia cho biết giai đoạn 6-10 tuổi, khi trẻ bước chân vào bậc tiểu học, được xem là “giai đoạn vàng” khi học tiếng Anh cho trẻ. Ở giai đoạn này bộ não của bé đang phát triển mạnh, trẻ có khả năng học hỏi ngôn ngữ một cách tự nhiên, hình thành kỹ năng nghe, nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy tốt hơn.

bai tap tieng anh ve mau sac lop 1

Nếu như nhiều ba mẹ lo lắng nếu con học tiếng Anh giai đoạn 1-2 tuổi sẽ bị loạn ngôn ngữ thì giai đoạn từ 6 tuổi bé đã nói tiếng Việt lưu loát và sẵn sàng để khám phá những ngôn ngữ và văn hóa khác nhau trên thế giới.

Tuy nhiên để giúp bé phát triển tiếng Anh toàn diện ngoài việc tự học ở nhà ba mẹ nên tìm kiếm môi trường phù hợp cho bé. Hiện nay thay vì cho con học tại các trung tâm tiếng Anh thì nhiều ba mẹ lại cho con theo học tại các trường quốc tế. Tại các trường quốc tế bé không chỉ được học ngoại ngữ mà còn được phát triển tri thức, các kỹ năng mềm và năng khiếu. Hiện nay, tại Hà Nội, Trường quốc tế Westlink đang được đánh giá là ngôi trường nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh. Nhiều phụ huynh cho biết trẻ đã tự tin và giao tiếp tiếng Anh thành thạo sau một thời gian theo học tại trường. 

Chị Phan Thị Thương, phụ huynh học sinh Jenny Huỳnh chia sẻ: “Khi quyết định chuyển trường cho con tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều, không chỉ là tiêu chí về chất lượng đào tạo, chất lượng giáo viên hay khoảng cách địa lý mà tôi còn quan tâm đến chất lượng đào tạo ngoại ngữ tại trường. Khi tìm hiểu về trường quốc tế Westlink tôi thấy trường đáp ứng được các tiêu chí của gia đình và có nhiều phản hồi của các phụ huynh khác làm tôi rất yên tâm. 

Sau khoảng nửa năm theo học tại trường tôi thấy cháu đã tiến bộ rất nhiều, trước đây cháu rất tự ti, nhút nhát thì giờ cháu đã tự tin hơn. Bên cạnh đó khả năng ngoại ngữ của cháu cũng tiến bộ hơn rất nhiều, bé có thể giao tiếp tự tin với ba mẹ và biết nói nhiều chủ đề khác nhau”. 

Dưới đây là những lý do giúp Trường quốc tế Westlink được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con theo học: 

Chương trình học đa dạng phù hợp với trình độ học sinh

Hiện nay Westlink có hai chương trình học cho ba mẹ lựa chọn. Với những học sinh đã thành thạo ngoại ngữ có thể chọn chương trình Tú tài quốc tế IB với thời lượng học sử dụng 100% tiếng Anh. Đối với các bé đang trong giai đoạn học tiếng Anh cần rèn luyện thêm có thể lựa chọn chương trình Song ngữ với thời lượng sử dụng tiếng Anh là 50%. Tuy nhiên với chương trình song ngữ bé có thể chuyển tiếp lên chương trình quốc tế sau này. 

 • Chương trình Tú tài quốc tế IB: Học sinh được học các môn cốt lõi: Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể chất,… qua các dự án liên môn. Học sinh chương trình IB sẽ có lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn vào các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Tỉ lệ đậu học bổng sẽ cao, tỉ lệ vào các trường đại học danh giá trên toàn thế giới cao, cơ hội được miễn giảm học phí, hoà nhập nhanh khi theo học tại nước ngoài, nhờ các kỹ năng mềm sẽ giúp các em có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp sau này. 
 • Chương trình Song ngữ là chương trình kết hợp giữa học thuật và các hoạt động trải nghiệm thực tế. 

Trường mang đến trải nghiệm Amazing Learning

bai tap tieng anh ve mau sac lop 1

Trường quốc tế Westlink là thành viên của tổ chức International Schools Partnership. Do đó Westlink liên tục được chia sẻ kiến thức chuyên môn, cập nhật ý tưởng nghiên cứu từ các trường trong hệ thống để phát triển cơ hội học tập cho học sinh. 

Trường quốc tế Westlink tập trung xây dựng văn hoá học tập hướng đến các mục tiêu: 

 • Giúp học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời và ngạc nhiên với chính mình khi đạt được những thành quả vượt trội. 
 • Truyền cảm hứng giúp học sinh làm hành trang cho sự phát triển tương lai sau này 
 • Trở thành ngôi trường là lựa chọn hàng đầu trong khu vực của quý bậc phụ huynh. 

Là trường thành viên của ISP, Westlink cũng không ngừng nỗ lực mang đến nhiều trải nghiệm Amazing Learning cho học sinh thông qua sự hỗ trợ về nguồn lực, tri thức, và nguồn học liệu từ mạng lưới hơn 70 trường của hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. 

Đội ngũ giáo viên là cầu nối cho sự phát triển ngoại ngữ của trẻ 

Có thể nói để giúp bé học và khám phá tiếng Anh thì giáo viên đóng vai trò rất quan trọng. Giáo viên sẽ là những người tạo nền tảng và “dẫn đường” cho hành trình chinh phục tiếng Anh của bé. Tại Westlink quy tụ nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân là Ban Giám Hiệu, giáo viên có bằng giáo dục cấp cao, đạt tiêu chuẩn của Anh, Mỹ, Canada,… Đặc biệt các giáo viên quốc tế 100% đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh, nhằm đảo bảo an toàn cho học sinh. Westlink cam kết chất lượng giảng dạy thông qua việc giúp học sinh đạt được “Kết quả phát triển vượt bậc”.

Với đội ngũ giáo viên bản địa giỏi chuyên môn sẽ giúp các em được tiếp cận với tiếng Anh chuẩn từ đầu, đảm bảo các em phát âm chuẩn, không bị sai lệch khi học. 

Với Westlink, thầy cô không chỉ giảng dạy tri thức mà còn là người bạn đồng hành, lắng nghe câu chuyện của các em, vừa trở thành người bạn, vừa trở thành người dẫn dắt và khám phá ra những tố chất để giúp các em phát triển sau này. 

Ba mẹ có thể lắng nghe chia sẻ của MC Minh Trang tại Video dưới đây: 

KẾT LUẬN: Bài viết trên đây đã giới thiệu các bài tập tiếng anh về màu sắc lớp 1, ba mẹ hãy đồng hành cùng bé để giúp con học tiếng Anh tốt nhất nhé. 

Xem thêm: 

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.