Tìm hiểu ngôi trường có gói đầu tư giáo dục của trường quốc tế – Trường quốc tế Westlink
School life

Tìm hiểu ngôi trường có gói đầu tư giáo dục của trường quốc tế – Trường quốc tế Westlink

Hiện nay có rất nhiều gói đầu tư giáo dục của trường quốc tế, trong đó có các gói đầu tư tới từ các tổ chức giáo dục nước ngoài. Hiện nay trường quốc tế Westlink là ngôi trường được đầu tư bởi tổ chức ISP. 

Giới thiệu về tổ chức ISP 

International Schools Partnership (ISP) là tổ chức giáo dục quốc tế với mạng lưới gần 60 trường học, có mặt tại trên 15 quốc gia trên thế giới như Canada, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Qatar, Ả Rập Xê Út, Malaysia và Việt Nam.

Mục tiêu lớn nhất mà ISP hướng tới là chất lượng giáo dục vượt trội. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh đạt được Kết quả phát triển vượt bậc.

goi dau tu giao duc cua truong quoc te

Các trường học của ISP đều hướng tới: 

 • Giúp các em vững kiến thức cho tương lai 
 • Truyền cảm hứng để học sinh đạt được thành tựu ở hiện tại và chuẩn bị cho những thành công trong tương lai
 • Đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo dựng mạng lưới đối tác với các quốc gia, các nền văn hóa và các ngôn ngữ khác nhau
 • Hướng đến mục tiêu trở thành ngôi trường hàng đầu được đông đảo phụ huynh lựa chọn. 

Nguyên tắc hoạt động của ISP được chú trọng và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

 • ISP luôn lấy học sinh là trung tâm cho sự phát triển. Chúng tôi đặt sự phát triển của học sinh là tâm điểm của mọi hoạt động. Với ISP, thành công của học sinh cũng chính là thành công của tổ chức.
 • Quan tâm và tôn trọng lẫn nhau: ISP luô công nhận tính đa dạng và sự khác biệt; hỗ trợ và giúp nhau cùng phát triển
 • Hoạt động hiệu quả: ISP luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu đề ra cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 
 • Kiểm soát tài chính: Không đầu tư tràn lan, không sử dụng tiền sai mục đích, ISP luôn cẩn trọng với các khoản đầu tư và chi tiêu để tối ưu hóa ngân sách cho các nhu cầu của học sinh và của nhà trường.
 • Học tập suốt đời: Chúng tôi luôn nỗ lực để không ngừng tiến bộ và tiếp tục phát triển lớn mạnh.

XEM THÊM: Những điều cần biết về bằng tú tài phổ thông trung học

Trường quốc tế Westlink – Ngôi trường được đầu tư bởi tổ chức ISP

Trường quốc tế Westlink là một trong số ít trường tại Việt Nam có gói đầu tư giáo dục của trường quốc tế được đầu tư bởi tổ chức ISP. Ngôi trường này được xây dựng với diện tích hơn 2,5 ha tại khu Tây Hồ Tây – một trong những khu đô thị văn minh, phát triển nhất của Hà Nội. Westlink tuyển sinh từ bậc Tiền tiểu học, Tiểu học, THCS, tới hết lớp 12. 

goi dau tu giao duc cua truong quoc te

Hiện nay Trường quốc tế Westlink có hai chương trình học: 

 • Chương trình Tú tài quốc tế IB – International Baccalaureate (được gọi là WIS): Chương trình này dựa trên Bộ tiêu chuẩn học thuật của Mỹ và tiêu chuẩn Tú tài quốc tế danh giá IB. Học sinh được học các môn cốt lõi: Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể chất,… qua các dự án liên môn. Học sinh chương trình IB sẽ có lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn vào các trường Đại học hàng đầu thế giới. Đối với chương trình này các em sẽ sử dụng tiếng anh 100% khi học. Vì vậy chương trình sẽ phù hợp với những học sinh đã có nền tảng tiếng anh tốt. 
 • Chương trình song ngữ: Tại chương trình này học sinh sẽ được học 50-60% thời lượng bằng tiếng Anh và 50% thời lượng bằng tiếng Việt. Chương trình kết hợp giữa học thuật và các hoạt động trải nghiệm thực tế. Đây là chương trình dành cho các bé muốn trải nghiệm học bằng chương trình quốc tế nhưng cần thêm thời gian trau dồi tiếng anh. Ngoài ra các bé khi học chương trình này sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang chương trình quốc tế khi đủ điều kiện.

Để trở thành ngôi trường quốc tế được đầu tư bởi tổ chức giáo dục ISP, Trường quốc tế Westlink đã đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe về: Chất lượng giáo dục, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, … 

 • Chất lượng giáo dục vượt trội: Là ngôi trường thành viên của tổ chức ISP, Westlink luôn quan tâm đến chất lượng giáo dục vượt trội. 
 • Ưu tiên phát triển kỹ năng cho học sinh: Đứng trước xu hướng toàn cầu hoà ngày càng phát triển, Westlink không chỉ chú trọng phát triển tri thức mà còn giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm để sẵn sàng ứng biến với mọi biến đổi của thời đại. 
 • Cơ sở vật chất thúc đẩy sáng tạo: Westlink được xây dựng trên khuôn viên rộng, nhà trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất giúp tối ưu hoá quá trình giảng dạy, học tập và giúp các em thoải mái học tập, sáng tạo hơn. Hiện nay tất cả các phòng chức năng như Studio, phòng Mỹ thuật, xưởng sáng tạo, phòng sân khấu, bể bơi,… đều đã hoàn thiện để học sinh tham gia học tập, sử dụng. 

goi dau tu giao duc cua truong quoc te

 • Triển vọng quốc tế cùng ISP: Là một trong 2 trường quốc tế DUY NHẤT tại Hà Nội thuộc hệ thống ISP. Học sinh của WIS có cơ hội tham gia 11 chương trình học tập và giao lưu quốc tế với các học sinh trong hệ thống ISP như: Chương trình giao lưu bạn bè ISP, Chương trình trại hè, Chương trình mô phỏng hội nghị Liên Hợp Quốc, Liên hoan phim ISP, … 
 • Đội ngũ giáo viên xuất sắc: Để trở thành ngôi trường được đầu tư bởi tổ chức ISP thì Westlink đã phải tuyển chọn đội ngũ giáo viên rất khắt khe. Các giáo viên tại Westlink đều đảm bảo có bằng cấp học thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các trường quốc tế trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn thường xuyên bởi tổ chức ISP, tổ chức Tú Tài IB. Đặc biệt các giáo viên quốc tế 100% đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh, nhằm đảo bảo an toàn cho học sinh. Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, giàu chuyên môn lại yêu trẻ nên các thầy cô giáo luôn gần gũi, động viên và thấu hiểu học sinh của mình.
 • Lấy học sinh làm trung tâm: Trường tiểu học song ngữ Westlink luôn lấy học sinh làm trung tâm, khuyến khích các em tự tìm hiểu, khám phá và nỗ lực học tập trong môi trường đa văn hóa, định hướng phát triển suy nghĩ của các em theo hướng tư duy toàn cầu. 
 • Được công nhận là trường IB thế giới: Trường Quốc tế Westlink chính thức được công nhận là trường IB THẾ GIỚI (IB WORLD SCHOOL) và được uỷ quyền giảng dạy chương trình IB Tiểu Học (PYP). Trong suốt 2 năm qua, đội ngũ Ban Giám Hiệu và giáo viên nhà trường đã luôn nỗ lực mỗi ngày để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của tổ chức Tú Tài Quốc Tế (IBO). Việc trở thành Trường IB Thế giới là sự khẳng định mạnh mẽ về chất lượng giáo dục nhà trường trong việc mang đến chương trình học quốc tế chất lượng cho học sinh, mở ra những cơ hội tuyệt vời cho các em trong tương lai.

Với rất nhiều thế mạnh của mình, Westlink đã chinh phục được các phụ huynh khó tính cả trong nước và nước ngoài. 100% phụ huynh đều hài lòng khi cho con theo học tại đây và bất ngờ trước kết quả học tập của con mình. 

Chị Hồng Thuý, phụ huynh bé Huỳnh Khang chia sẻ: Lúc lựa chọn Westlink gia đình tôi cũng đắn đo nhiều, vì đây là lần đầu tiên bé Khang theo học trường quốc tế nên gia đình lo lắng bé sẽ khó hòa nhập và theo các bạn. Thế nhưng chỉ mới hơn 3 tháng theo học tại trường thì bé đã tiến bộ rất nhiều, trước đây bé nhút nhát thì  bây giờ bé tự tin, cởi mở và năng động hơn. Về tiếng anh gia đình cũng thấy bé tiến bộ hơn, có thể hiểu được nhiều câu tiếng anh hơn, chủ động nói tiếng anh với ba mẹ hơn trước rất nhiều. Với những tiến bộ của bé thì tôi tin gia đình tôi đã chọn đúng trường cho cháu. 

MC Minh Trang cũng là một phụ huynh có 2 bé đang theo học tại Westlink. Cô cho bé lý do chọn Westlink vì đây là một trong số ít những ngôi trường quốc tế có chương trình Tú tài quốc tế IB – Một chương trình học thuật mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh. Cùng lắng nghe chia sẻ của MC Minh Trang qua video dưới đây: 

Ba mẹ và các em học sinh có thể tìm hiểu chi tiết chương trình học theo thông tin liên hệ dưới đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900


XEM THÊM: Chứng chỉ quốc tế là gì? Những chứng chỉ tiếng anh quốc tế được công nhận tại Việt Nam

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.