Triển lãm dự án MYP: Phát triển Bền vững Liên Hợp Quốc

Triển lãm dự án MYP: Phát triển Bền vững Liên Hợp Quốc

Học sinh lớp 6 và lớp 7 khối Trung Học MYP đã mang đến những dự án liên môn vô cùng ý nghĩa trong buổi dựa trên 17 mục tiêu của Liên Hợp Quốc trong buổi triển lãm học tập vừa qua. Hoạt động này mang đến cho học sinh cơ hội khám phá và giải quyết các vấn đề toàn cầu qua các dự án thực tế như Bình đẳng Giáo dục, Không còn nạn đói, Năng lượng Sạch, Biến đổi khí hậu v.v.
Trải qua quá trình nghiên cứu, thu thập số liệu cực kỳ kỹ lưỡng, các em đã đưa ra những phát hiện quan trọng và đề xuất các giải pháp, kiến nghị để giải quyết như các chương trình giáo dục, nâng cao nhận thức cộng đồng, các sáng kiến bảo tồn môi trường.
Thông qua việc tham gia vào các dự án liên môn, học sinh được phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, nghiên cứu và giải quyết vấn đề, đồng thời nêu lên những quan điểm cá nhân, trở thành những công dân có trách nhiệm ngay từ nhỏ, góp phần cải thiện những vấn đề của xã hội.