Học phí trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội có cao không?
School life

Học phí trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội có cao không?

Học phí trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội có cao không là câu hỏi được rất nhiều ba mẹ quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp để quý bậc phụ huynh có thêm thông tin về học phí của ngôi trường này. 

Giới thiệu trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội

truongquoctelienhopquochanoi
Trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội

Trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội – UNIS nằm trong khu đô thị Ciputra có diện tích rộng 92.109m2. Trường UNIS được thành lập từ năm 1988 và đây cũng chính là ngôi trường quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Ngôi trường này được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam. Do đó những học sinh có người thân đang công tác tại Liên Hợp Quốc, ngành Ngoại giao hay gia đình nước ngoài sẽ được ưu tiên. Tại ngôi trường này khoảng 15% là học sinh người Việt còn lại là người nước ngoài. Trường UNIS cũng là ngôi trường giảng dạy theo chương trình Tú tài Quốc tế.

Xem thêm: Học phí trường quốc tế Hà Nội

Học phí trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội 

Nhiều bậc phụ huynh quan tâm tới mức học phí trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội để cân nhắc cho con theo học. 

Dưới đây là mức học phí của trường UNIS: 

truongquoctelienhopquochanoi

Bên cạnh học phí, học sinh còn phải đóng các khoản phí bắt buộc, không được hoàn trả hoặc chuyển nhượng sau:

 • Phí đăng ký: 1.000 USD/học sinh. Nếu học sinh tạm ngưng theo học ở UNIS Hanoi trong thời gian dài hơn 2 năm thì khi quay lại sẽ phải đóng khoản phí này lần nữa.
 • Chi phí đầu tư hằng năm:
  • Lớp Kindergarten 2 tới lớp 12: 3.000 USD/năm.
  • Lớp Kindergarten 1: 1.500 USD/năm.
  • Lớp Discovery: không áp dụng.

Bên cạnh trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội thì Trường Quốc tế Westlink International School ( WIS ) cũng là một trường quốc tế được quý bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” khi cho con em theo học. 

Trường Quốc tế Westlink tọa lạc tại khu vực Tây Hồ Tây, Xuân Đỉnh, Tây Hồ – Một khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công,… Ngoài ra, xung quanh vị trí này còn quy tụ nhiều cộng đồng người nước ngoài đến từ Hàn và châu Âu đã tạo nên một khu vực đa văn hóa. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sự di chuyển và an toàn của học sinh, Nhà trường cung cấp dịch vụ xe đưa đón trải khắp các tuyến đường chính khu vực Hà Nội.

Là thành viên của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), trường Quốc tế Westlink mang đến môi trường cũng như cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh. Thông qua mạng lưới hệ thống hơn 70 trường tại hơn 20 quốc gia như Canada, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ,…, học sinh Westlink được tham gia các cuộc thi, hoạt động trao đổi giữa các nước trong hệ thống, từ đó không chỉ mở ra cơ hội học tập quốc tế mà còn được áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

truongquoctelienhopquochanoi

Westlink cũng không ngừng nỗ lực mang đến nhiều trải nghiệm “Amazing Learning” để giúp các bạn học sinh có một kết quả phát triển vượt bậc, tự tin phá bỏ giới hạn của bản thân để “Ước mơ – Nỗ lực – Thành công”, sẵn sàng trở thành một người công dân toàn cầu.

Về chương trình học, Westlink mang đến 02 chương trình học ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mục đích học tập của học sinh và phụ huynh: Chương trình Tú tài Quốc tế IB (Westlink International School – WIS) và Chương trình song ngữ (Westlink International Academy – WIA).

Trong quá trình học tập tại trường, học sinh sẽ được trang bị kiến thức học tập vững chắc thông qua các bài giảng trên lớp. Bên cạnh đó học sinh sẽ được hỗ trợ phát triển các kỹ năng cốt lõi của thế kỷ như Tư duy phản biện, giao tiếp, nghiên cứu xã hội, quản lý thời gian,… Học sinh Westlink sẽ có khả năng thích ứng, hòa nhập nhanh chóng và luôn sẵn một tâm thế vững vàng trước sự biến đổi của thời đại.

truongquoctelienhopquochanoi

Trường Quốc tế Westlink (WIS) xây dựng một cộng đồng không ngừng học tập:

 • Hướng tới sự xuất sắc trong giáo dục
 • Tôn trọng và hợp tác chặt chẽ với mỗi gia đình để tạo môi trường phát triển tốt nhất cho học sinh
 • Khuyến khích học sinh trở thành những cá nhân sáng tạo với tư duy sắc bén, sẵn sàng nỗ lực hết mình để thành công
 • Đào tạo các công dân có trách nhiệm với đất nước, môi trường và thế giới. 

Vậy với ngôi trường quốc tế chất lượng cao như vậy thì mức học phí của Westlink như thế nào? 

Hiện nay mức học phí của Westlink được chia theo hai chương trình: 

 • Chương trình quốc tế: 

truongquoctelienhopquochanoi

 • Chương trình song ngữ: 

Bài viết trên đây đã giải đáp cho quý bậc phụ huynh câu hỏi: Mức học phí trường quốc tế Hà Nội có cao không? Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin về học phí mà quý bậc phụ huynh quan tâm và sẽ có sự lựa chọn cho con mình. 

Xem thêm:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.