Thông tin Trường quốc tế ở Đông Anh (Trường Archimedes) đầy đủ
School life

Thông tin Trường quốc tế ở Đông Anh (Trường Archimedes) đầy đủ

Trường Archimedes là trường quốc tế ở Đông Anh nhận được nhiều đánh giá tốt từ quý bậc phụ huynh khi cho con theo học tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu trường quốc tế ở Đông Anh Archimedes

truong quoc te o dong anh

Trường Archimedes là trường quốc tế tại Đông Anh được đầu tư bởi tập đoàn AMACCAO với tổng diện tích 9.749m2. Bên cạnh bậc tiểu học trường còn đào tạo bậc mầm non, THCS và THPT. 

Trường tiểu học Archimedes được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học được trang bị máy chiếu đầy đủ, hệ thống âm thanh ánh sáng hoàn thiện. 

Bên cạnh các phòng học chính là các phòng chức năng như phòng tin học, sân bóng, hồ bơi, phòng mỹ thuật, âm nhạc, thư viện rộng lớn, nhà ăn và phòng y tế phục vụ nhu cầu của các em. 

Thông tin địa chỉ: 

 • Địa chỉ:Tiên Dương, Đông Anh, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại:024 6666 6801
 • Di động:039 235 3535
 • Email:ptlcdonganh@aschool.edu.vn

Archimedes – Trường quốc tế ở Đông Anh có mục tiêu học riêng biệt cho từng khối 

Là trường quốc tế ở Đông Anh giảng dạy từ bậc mầm non tới THPT, trường quốc tế Archimedes hướng tới xây dựng mục tiêu riêng biệt cho từng khối. 

Tiểu học

Đối với bậc tiểu học trường Archimedes có mục tiêu: 

 • Hình thành cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, các kỹ năng cơ bản, nâng cao theo hướng tích cực;
 • Các em biết đọc, biết viết và thực hiện tính toán thành thạo. Các em có những hiểu biết cơ bản ban đầu về các môn như: Khoa học, Địa lý, Lịch sử và các môn học khác;
 • Tiếng Anh: Giúp các em làm quen với tiếng Anh và hình thành và bồi dưỡng tư duy phản biện ngôn ngữ, phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật. Thi Flyers (trình độ A2): 80% học sinh đạt từ 10/15 khiên; Thi KET: 80% học sinh đạt, trong đó có kỹ năng đạt B1.

truong quoc te o dong anh

Trung học cơ sở

Trường quốc tế tại Đông Anh Archimedes có mục tiêu cho khối THCS như sau: 

 • Các em vững chắc kiến thức, chủ động học tập, hướng nghiệp, định hướng đam mê cho các em. 
 • Giúp các em yêu thích các môn tự nhiên, giỏi Toán hoặc các môn tự nhiên khác. 
 • Giúp các em thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình. Tiếng Anh học thuật được chú trọng và phát triển; 100% học sinh đạt trình độ từ B1 (Khung chuẩn Châu Âu – CEFR); 100% học sinh đạt kỹ năng Speaking tương đương B2 (CEFR).
 • Định hướng học sinh đỗ vào trường chuyên hoặc các trường THPT tốt nhất Hà Nội. 

Trung học phổ thông

Trường quốc tế tại Đông Anh Archimedes có mục tiêu cho khối THPT như sau: 

 • Kết thúc THPT các em có mục tiêu và hướng đi rõ ragf, giúp các em phát huy tối đa năng lực bản thân và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. 
 • IELTS: 6.0 trở lên; có thể chuyển tiếp với nhiều trường THPT trên thế giới giúp các em có tương lai hơn sau này. 
 • Học các môn căn bản về CNTT – chương trình liên kết với các Đại học hàng đầu.
 • 95% HS đỗ Đại học trong nước, 20% HS vào Top 15 trường Đại học tốt nhất Việt Nam

Xem thêm: Review các trường song ngữ tại Hà Nội

WIS – Trường tiểu học quốc tế được phụ huynh an tâm “chọn mặt gửi vàng” 

Bên cạnh trường tiểu học quốc tế ở Đông Anh Archimedes thì trường tiểu học quốc tế Westlink International School cũng là một trong những ngôi trường được biết đến là nơi nuôi dưỡng và ươm mầm rất nhiều tài năng thế hệ học sinh tại Hà Nội. 

truong quoc te o dong anh

Trường Quốc tế Westlink tọa lạc tại khu vực Tây Hồ Tây, Xuân Đỉnh, Tây Hồ – Một khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công,… Ngoài ra, xung quanh vị trí này còn quy tụ nhiều cộng đồng người nước ngoài đến từ Hàn và châu Âu đã tạo nên một khu vực đa văn hóa. Là ngôi trường ở vị trí thuận lợi nên phụ huynh sinh sống tại các khu vực như Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, và nhất là khu vực Đông Anh đều rất thuận tiện khi di chuyển tới trường. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu về sự di chuyển và an toàn của học sinh, Nhà trường cung cấp dịch vụ xe đưa đón trải khắp các tuyến đường chính khu vực Hà Nội.

Là thành viên của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), trường Quốc tế Westlink mang đến hai chương trình học: Chương trình Tú tài quốc tế IB – International Baccalaureate (Dạy 100% bằng tiếng Anh), Chương trình song ngữ (50% thời lượng dạy tiếng Việt – 50% thời lượng dạy tiếng Anh)

Được xây dựng tại khu vực Tây Hồ Tây với diện tích lên tới 2,5 ha, khối Tiểu học và THCS được xây dựng trên khuôn viên riêng biệt, rộng rãi giúp các em có những trải nghiệm học tập tốt nhất. 

Các em học sinh Tiểu học sẽ được học tập trong các phòng học với thiết kế mang tính ứng dụng cao, hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi như hệ thống máy chiếu, hệ thống điều hoà, màn hình tương tác công nghệ cao cùng các công cụ học tập hỗ trợ học sinh nghiên cứu, học tập dễ dàng. 

Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng hệ thống phòng chức năng riêng biệt như Phòng máy tính, Phòng công nghệ, Phòng thí nghiệm, Khán phòng 700 chỗ ngồi, bể bơi 4 mùa theo chuẩn Olympic, … các Lớp kịch, Lớp khiêu Vũ, Lớp nhạc, Phòng Studio, … để phát triển năng khiếu cho các bé. 

Một điểm cộng tiếp theo của trường Westlink khiến phụ huynh yêu thích đó là sau những giờ học các con được vui chơi, giải trí tại các không gian chung như sân chơi, quán cafe rộng rãi, thoáng mát. 

truong quoc te o dong anh

Một số lợi ích khác khi cho bé theo học trường tiểu học quốc tế Westlink: 

 • Tư duy toàn cầu: Các em theo học tại Westlink sẽ giúp phát triển khả năng tiếng Anh, giúp các bé nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình, từ đó giúp bé phát triển tư duy toàn cầu, dễ dàng hội nhập trong giai đoạn phát triển như hiện nay. 
 • Môi trường quen thuộc: Trường Westlink hiện tại đào tạo từ Tiền tiểu học, Tiểu học, THCS và THPT. Các em khi theo học Tiểu học tại Westlink sẽ tiếp tục học THCS và THPT tại đây, từ đó giúp các em học trong môi trường quen thuộc, tiếp tục học và phát triển kỹ năng, năng khiếu của mình.
 • Chương trình học có thể chuyển đổi: Trẻ chuyển từ trường quốc tế này sang trường quốc tế khác có thể nhận biết chương trình học và bắt kịp dễ dàng hơn.
 • Được học tập cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Westlink tự hào khi sở hữu đội ngũ giáo viên có bằng cấp học thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các trường quốc tế trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn thường xuyên bởi tổ chức ISP, tổ chức Tú Tài IB. Tại Westlink các ba mẹ có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm bé tại đây vì 100% giáo viên đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh, nhằm đảo bảo an toàn cho học sinh. Westlink cam kết chất lượng giảng dạy thông qua việc giúp học sinh đạt được “Kết quả phát triển vượt bậc”.
 • Hoạt động ngoại khóa: Học sinh trường Westlink có thể tham gia các sự kiện ngoại khóa và hoạt động sau giờ học bao gồm: câu lạc bộ nghệ thuật, hợp xướng & ban nhạc, câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ phát triển kỹ năng đọc & viết và câu lạc bộ hỗ trợ học tập. Một số hoạt động khác sau giờ học theo mỗi kỳ như: bơi lội, cờ vua, bóng rổ, bóng đá, nghệ thuật & thủ công, và nhà hát nhạc kịch.

VTV4 đưa tin về Westlink International School: 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

Trên đây là các thông tin về trường quốc tế ở Đông Anh Archimedes, hy vọng bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh có thêm thông tin về trường để lựa chọn ngôi trường phù hợp cho bé. 

Xem thêm

 TOP 12 trường tiểu học song ngữ Hà Nội được phụ huynh đánh giá tốt nhất

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.