TOP 12 trường tiểu học song ngữ Hà Nội uy tín, chất lượng nhất
School life

TOP 12 trường tiểu học song ngữ Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Ba mẹ đang tìm kiếm trường tiểu học song ngữ Hà Nội để cho con em mình theo học? Vậy thì đừng bỏ qua danh sách 12 trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội tốt nhất dưới đây nhé. 

Xem thêm : các trường quốc tế Hà Nội

Trường tiểu học song ngữ Westlink – TOP 1 trường tiểu học uy tín nhất Hà Nội 

Trường Quốc tế Westlink với Chương trình Song ngữ (Westlink International Academy – WIA) là một trong những trường tiểu học được nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn. Westlink nằm trong hệ thống của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại vương quốc Anh. Do đó, trường được kế thừa nền tảng vững chắc và bề dày thành quả trong giáo dục từ mạng lưới hơn 70 trường học tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Truong tieu hoc song ngu

Nhằm đào tạo học sinh trở thành các công dân toàn cầu, hệ thống ISP xây dựng văn hoá học tập tốt nhất tại các trường trong hệ thống cũng như liên tục chia sẻ kiến thức chuyên môn với nhau để phát triển cơ hội học tập cho học sinh. Dựa trên tinh thần đó, Westlink International Academy (WIA – Chương trình Song ngữ tại Westlink) cũng sẽ mang đến cho học sinh cơ hội học tập và trải nghiệm với chương trình, môi trường, giáo viên và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt học sinh sẽ được tham gia vào 11 chương trình học tập độc đáo cùng các học sinh đến từ những nền văn hóa khác nhau.

Chương trình Song ngữ – Westlink International Academy là sự kết hợp toàn diện giữa học thuật và trải nghiệm thực tế, tạo nên một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc ngay từ sớm cho học sinh. Từ đó giúp các em mở rộng cơ hội học tập ở bậc đại học và việc làm trong tương lai.

Dưới đây là những lý do ba mẹ nên chọn Chương trình Song ngữ tại Westlink để cho bé theo học: 

Chương trình học chất lượng cao với học phí phù hợp

Chương trình Song ngữ tại Westlink (WIA) kết là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam (MOET) và chương trình giáo dục của Hoa Kỳ, giảng dạy 50% tiếng Anh và 50% tiếng Việt. Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm và cá nhân hóa nhằm giúp mọi học sinh đều có cơ hội phát triển theo năng lực, sở thích, định hướng của bản thân và gia đình. Bên cạnh tập trung phát triển tư duy, học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như phát huy tính chủ động, hợp tác và kỹ năng tự học, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện.

Như vậy, lựa chọn chương trình tiểu học Song ngữ tại Westlink, ba mẹ yên tâm trẻ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, nắm bắt cơ hội học tập quốc tế với chi phí phù hợp, tiết kiệm chi phí cho các năm học tiếp theo.

truong tieu hoc song ngu

Chất lượng giáo dục vượt trội

Westlink cam kết mang tới chất lượng giáo dục vượt trội, chính thống, đạt chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục với mục tiêu bắt nhịp với các phương pháp và nghiên cứu giáo dục mới nhất trên thế giới. Bằng cách tập trung phát triển những kiến thức và kỹ năng cốt lõi để thành công trong tương lai như tư duy phản biện và khả năng hội nhập quốc tế, học sinh trường Westlink sẽ sẵn sàng thích nghi với một thế giới không ngừng chuyển động.

Học tiếng Anh là một trong những ưu tiên hàng đầu của Chương trình song ngữ WIA. Học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 9 trong Chương trình Song ngữ sẽ học các môn học 100% bằng Tiếng Anh như: Tiếng Anh, Khoa học Ứng dụng, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Âm nhạc, Thể chất.

Vào lớp 10, học sinh hệ Song ngữ hoàn toàn có thể chuyển sang hệ Quốc tế với chương trình Tú tài IB/ Chương trình THPT Mỹ

Cơ sở vật chất thúc đẩy sáng tạo 

Trở thành học sinh tại Westlink International Academy các em sẽ được học tập trong ngôi trường hiện đại với diện tích 2,5 hecta tại khu đô thị Tây Hồ Tây. Mỗi lớp học tại Westlink đều rộng rãi cùng với hệ thống thiết bị học tập hiện đại, Bảng tương tác thông minh, Công cụ và phần mềm hỗ trợ dạy-học. Nhà trường cũng chú trọng xây dựng đa dạng các phòng chức năng:Phòng nghệ thuật trình diễn, phòng nhảy và khiêu vũ, kịch nghệ, phòng nghệ thuật thị giác, Phòng Công nghệ thực phẩm, phòng Công nghệ thông tin,…

Cơ hội học tập và triển vọng quốc tế cùng ISP

Một lợi thế khi học tại trường trong tổ chức giáo dục ISP đó chính là các em có cơ hội tham gia 11 chương trình học tập & giao lưu quốc tế với các trường trong hệ thống của tổ chức như: Liên hoan phim ISP, Chương trình trại hè, Chương trình giao lưu bạn bè ISP, chương trình mô phỏng hội nghị liên hợp quốc. 

truong tieu hoc song ngu

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Có lẽ hiếm có trường tiểu học song ngữ ở Hà Nội, các giáo viên quốc tế lại có 100% đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh như trường Westlink. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên tại Westlink được đặc tuyển khắt khe, có bằng cấp học thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các trường quốc tế trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn thường xuyên bởi tổ chức ISP, tổ chức Tú Tài IB. Westlink cam kết chất lượng giảng dạy thông qua việc giúp học sinh đạt được “Kết quả phát triển vượt bậc”.

Lấy học sinh làm trung tâm

Trường tiểu học song ngữ Westlink luôn lấy học sinh làm trung tâm, khuyến khích các em tự tìm hiểu, khám phá và nỗ lực học tập trong môi trường đa văn hóa, định hướng phát triển suy nghĩ của các em theo hướng tư duy toàn cầu. 

XEM THÊM: VTV3 nói về trường tiểu học song ngữ Westlink: 

Thông tin địa chỉ trường Westlink: 

Địa chỉ: Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

Trường tiểu học song ngữ The Dewey School 

The Dewey School cũng là một trong các trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội được phụ huynh đánh giá tốt. Trường Dewey sở hữu điều kiện học tập chất lượng với khuôn viên trường xanh sạch đẹp. Bên cạnh đó trường cũng có không gian học tập với nhiều phòng học: Thư viện, canteen, bể bơi, sân bóng, … 

Xem thêm: Học phí trường quốc tế liên hợp quốc 

Trường tiểu học song ngữ Hà Nội Edison School 

Edison School là một trường song ngữ tiểu học tại Hà Nội lấy tên theo nhà bác học Thomas Alva Edison. 

Trường Edison School quan niệm bậc tiểu học là bậc quan trọng nên chương trình học cần được thiết kế tỉ mỉ, chất lượng để học sinh có thể phát triển toàn diện. 

Đối với hệ học tiểu học, Edison Schools triển khai hai hệ đào tạo gồm: Hệ tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế (Hệ tiêu chuẩn) và hệ song ngữ Hoa Kỳ (Hệ song ngữ) nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của các bậc phụ huynh. 

Trường tiểu học song ngữ Anh Việt (BVIS) 

Nhắc đến trường song ngữ Hà Nội không thể không nhắc đến trường quốc tế Anh Việt BVIS. Tại trường BVIS giảng dạy cả tiếng Anh và tiếng Việt. Nhà trường chú trọng rèn luyện đức tính ham học, khuyến khích hoạt động tự suy ngẫm và nâng cao tính kiên trì để từ đó, các em trở thành những người học tập độc lập.

Trường tiểu học song ngữ Hà Nội Horizon HIBS có gì đặc biệt

truong tieu hoc song ngu

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cũng là một trong các trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội ba mẹ có thể tìm hiểu để cho con theo học. Trường HIBS hướng đến nuôi dạy các em trở thành những công dân toàn cầu có sự đồng cảm lẫn nhau và tinh thần không ngừng học hỏi.

Trường tiểu học song ngữ Pascal – Phụ huynh an tâm lựa chọn 

Trường tiểu học song ngữ Pascal là ngôi trường với chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, các em sẽ được học tập và chỉ bảo tận tình từ giáo viên. Bên cạnh các buổi học trên lớp là các hoạt động ngoại khóa giúp các em rèn luyện kỹ năng mềm và kỹ năng sống khác. 

Trường tiểu học song ngữ quốc tế SIS 

Trường Song ngữ quốc tế Singapore SIS là ngôi trường tiểu học song ngữ ở Hà Nội chú trọng vào chương trình giáo dục kết hợp các giá trị Phương Đông và học vấn Phương Tây. Các em theo học tại ngôi trường này sẽ được rèn luyện sự độc lập, tự tin, sáng tạo, các kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng sống, cách thức giao tiếp hiệu quả để trở thành công dân có trách nhiệm với xã hội trong thế kỷ 21.

Brendon – Trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội đạt chuẩn quốc tế

Brendon là một trong các trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội sử dụng giáo trình song ngữ của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới. Học sinh theo học tại trường sẽ được phát triển được Tiếng Anh cơ bản với bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Học sinh được tiếp cận nhiều với Tiếng Anh với thời lượng 18 tiết/tuần. Điều đặc biệt là 60% số tiết sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ.

Trường tiểu học song ngữ Nhật Bản – Mô hình giáo dục xứ sở Hoa anh đào 

truong tieu hoc song ngu

Nếu muốn học tập trong môi trường giáo dục Nhật Bản thì ba mẹ không nên bỏ qua trường tiểu học song ngữ quốc tế tại Hà Nội – Trường song ngữ quốc tế Nhật Bản. Các em theo học tại trường sẽ được học kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. 

Trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội Concordia 

Concordia Hanoi là một trường Song ngữ tại Hà Nội không lợi nhuận. Trường hiện đã đào tạo hơn 380 học sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm học 2016 – 2017, Concordia Hanoi chào đón lứa học sinh đầu tiên tốt nghiệp và 1 trong số đó đã được nhận vào New York University, ngôi trường thuộc top 30 tại Mỹ.

Trường Newton – Ngôi trường tiểu học song ngữ được học sinh yêu thích

Trường tiểu học song ngữ Newton giảng dạy theo 3 hệ: Hệ bán quốc tế, Heej song ngữ (Mỹ) và Hệ song ngữ Cambridge (Anh). 

Ngôi trường này cũng được phụ huynh biết đến nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy hàng đầu. Đặc biệt trường có nhiều phòng học, phòng giải trí, nhà thi đấu để giúp các em học sinh được học tập và phát triển toàn diện. 

Trường tiểu học song ngữ Alfred Nobel 

Alfred Nobel School (ANS) là trường tiểu học song ngữ Hà Nội hướng tới mục tiêu trở thành trường quốc tế – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa, hệ thống và có tính kế thừa giữa Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge. 

Mục tiêu của trường Alfred Nobel School là giúp các em phát triển tư duy sáng tạo, phát triển kỹ năng mềm, chủ động học tập. 

Trên đây là TOP 12 trường tiểu học song ngữ Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Chúc ba mẹ sớm tìm được ngôi trường ưng ý, phù hợp cho bé yêu của gia đình. 


Xem thêm

TOP 6 trường tiểu học có hệ Cambridge ở Hà Nội đáng để học

Chương trình international baccalaureate là gì? Học IB tại đâu?

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.