Học phí trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội bao nhiêu? Thông tin chi tiết
School life

Học phí trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội bao nhiêu? Thông tin chi tiết

Học phí trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội có đắt không? chắc chắn là mối băn khoăn của nhiều ba mẹ khi có con bắt đầu bước vào bậc tiểu học. Dưới đây là bảng học phí của một số trường tiểu học quốc tế top đầu tại Hà Nội, các phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho con ngôi trường tiểu học quốc tế có chi phí học tập phù hợp nhất với tài chính của gia đình mình. 

Xem thêm : các trường quốc tế Hà Nội

Học phí tiểu học quốc tế Westlink International School

Đứng đầu trong danh sách top những trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội đó chính là trường Tiểu học quốc tế Westlink. Trường Quốc tế Westlink  – Westlink International School Ha Noi là thành viên thuộc tổ chức giáo dục uy tín International Schools Partnership (ISP) đến từ Anh, có mạng lưới hơn 70 trường tại 20+ quốc gia.

Được xây dựng trên khuôn viên rộng 2,5 hecta tại khu Tây Hồ Tây, với đa dạng tiện ích và hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên, trợ giảng giàu kinh nghiệm giảng dạy, được tuyển chọn khắt khe. Trường Tiểu học Quốc tế Westlink tự hào khi được nhiều phụ huynh đánh giá là điểm học tập hàng đầu dành cho con.

Trường quốc tế Westlink Hà Nội

Cũng như các trường trong hệ thống ISP, Westlink luôn hướng tới mục tiêu mọi học sinh đều có trải nghiệm học tập vượt trội “Amazing Learning”. Để làm được điều đó, nhà trường đã quyết định trao quyền cho học sinh bằng cách khơi dậy trí tò mò và niềm đam mê để chính các em sẽ thay đổi bản thân. Các chương trình giáo dục tại Westlink khuyến khích học sinh trở thành những công dân toàn cầu với tinh thần ham học hỏi và hoài bão xây dựng một thế giới ngày càng tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều ba mẹ bỏ qua các trường tiểu học quốc tế khác mà quyết định lựa chọn Westlink cho con bởi hiện Trường đang là ứng viên IB thuộc một trong số ít trường quốc tế tại Hà Nội giảng dạy chương trình IB liên cấp. 

Tại trường Tiểu học Quốc tế Westlink Hà Nội, ba mẹ có thể lựa chọn cho con một trong hai chương trình giảng dạy như sau: 

 • Chương trình Tú Tài Quốc tế IB (International Baccalaureate): Đây là chương trình giáo dục 100% Tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, dựa trên Bộ Tiêu chuẩn Học thuật của Mỹ (US Common Core Standards) và các tiêu chuẩn Tú tài Quốc tế (IB).
 • Chương trình Song Ngữ (Kết hợp khung chương trình US Common Core – Mỹ & Bộ GD & ĐT của Việt Nam). Chương trình giảng dạy này sẽ có 50% Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và 50% môn bằng Tiếng Việt với giáo viên Việt Nam, là sự kết hợp toàn diện giữa học tập và trải nghiệm thực tế.

Có thể nói Trường Tiểu học Quốc tế Westlink Hà Nội là một trong những sự lựa chọn lý tưởng mà các ba mẹ có con ở bậc tiểu học tại Hà Nội nên đặc biệt cân nhắc. Bởi đằng sau quyết định đúng đắn của ba mẹ chính là cơ hội để con được giáo dục, học tập và phát triển ở một môi trường tốt nhất. 

Về học phí trường tiểu học quốc tế Westlink Hà Nội sẽ được chia theo chương trình học Tú Tài Quốc Tế và chương trình học Song ngữ. 

Học phí tiểu học của trường quốc tế Westlink Hà Nội năm học 2023-2024 
 • Học phí cấp 1 trường quốc tế Westlink – Chương trình Quốc Tế

Học phí cấp 1 trường quốc tế Westlink đối với chương trình giảng dạy Tú Tài Quốc Tế dành cho học sinh lớp 1, 2, 3 sẽ là: 470,100,000đ/ năm. Học phí tiểu học dành cho học sinh khối lớp 4, 5 sẽ là: 488,900,000đ/ năm. 

Học phí trường tiểu học quốc tế Westlink của tất cả các khối lớp học đều được chia thành 4 đợt. Cụ thể, mức phí đợt 1 sẽ tương ứng với 35%, đợt 2 và 3 sẽ là 25% và đợt 4 là 15%. 

 • Học phí cấp 1 trường quốc tế Westlink – Chương trình Song ngữ

Đối với chương trình học Song ngữ, học phí tại trường Tiểu học Quốc tế Westlink đối với khối lớp 1, 2, 3 sẽ là: 220.000.000đ/năm. Học phí dành cho khối lớp 4, 5 của Westlink là: 233,200,000đ/năm.

Cũng tương tự như chương trình học Tú Tài Quốc Tế, học phí cho chương trình học Song ngữ tại trường Tiểu học Quốc tế Westlink cũng được chia thành 4 đợt với mức đóng tương ứng 35% cho đợt 1, 25% cho đợt 2 và 3, 15% cho đợt học phí thứ 4. 

Học phí trường Quốc tế Anh – BIS

Giá học phí trường quốc tế Anh – BIS tại Hà Nội là bao nhiêu chắc chắn cũng là vấn đề mà rất nhiều ba mẹ có con đang ở bậc tiểu học quan tâm. 

Trường Quốc tế Anh – BIS tại Hà Nội là một thành viên thuộc hệ thống giáo dục Nord Anglia. BIS được biết đến là một ngôi trường giáo dục năng động, nơi mỗi học sinh đề được trao những cơ hội phát triển đặc biệt và toàn diện và con người cũng như học thuật. 

Tại trường Quốc tế Anh -BIS, các em học sinh không chỉ nắm trong tay cơ hội đạt được những thành tích xuất sắc mà còn được nhà trường tương trợ và đối xử với sự chính trực, quan tâm và tôn trọng. BIS còn được biết đến là ngôi trường giáo dục thân thuộc như ở nhà cho mọi học sinh – đây cũng chính là nền móng, là một bước đệm hoàn hảo giúp các em học sinh hướng đến thành công. 

Một trường tiểu học quốc tế được đánh giá cao như vậy, vậy học phí của trường tiểu học Quốc tế Anh – BIS là bao nhiêu? Có cao không? 

Theo như thông tin về học phí của trường Quốc tế Anh – BIS cung cấp thì học phí học phí cấp 1 trường quốc tế này đối với khối lớp là: 585.000.000đ/năm. Học phí đối với khối lớp 2, 3, 4 và 5 là: 653.600.000đ/năm.

Học phí tiểu học quốc tế BIS được chia thành 3 đợt tương ứng với 3 học kỳ. Mức học phí phải nộp tương ứng với học kỳ I: 55%, học kỳ II: 30% học kỳ III: 15%. Bên cạnh cách nộp học phí theo kỳ học, tại trường quốc tế BIS, các ba mẹ  cũng có thể nộp học phí cho con theo năm. 

Học phí tiểu học trường quốc tế BIS năm học 2023 -2024

Học phí trường quốc tế Pháp – LFAY

Trường Quốc Tế Pháp (Lycée Français Alexandre Yersin – LFAY) có địa chỉ tại số 44 phố Gia Thượng, phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội hiện được đánh giá là trường tiểu học quốc tế có mức học phí thấp nhất trong các trường quốc tế công khai học phí. 

Mức học phí cao nhất cho học sinh nước ngoài không mang quốc tịch Pháp hoặc Việt Nam của trường Quốc tế Pháp là khoảng 212 triệu đồng cho một năm. Đối với học sinh bậc tiểu học, học phí cấp 1 trường quốc tế Pháp – LFAY dao động ở mức từ 129 – 176 triệu đồng cho một năm. 

Cụ thể, giá học phí trường quốc tế Pháp đối với bậc tiểu học với học sinh quốc tịch Pháp là: 5 010 €, học phí tiểu học đối với học sinh Việt Nam là: 6 010 € và học phí trường tiểu học quốc tế Pháp dành cho học sinh nước ngoài là: 6 820 €. 

Mặc dù được xếp vào top trường tiểu học quốc tế giá rẻ tại Hà Nội với mức học phí khá khiêm tốn nhưng quy trình tuyển sinh của trường tiểu học Quốc Tế Pháp tại Hà Nội lại hết sức nghiêm ngặt. Tại LFAY chỉ có duy nhất Hiệu trưởng toàn trường được quyết định tiếp nhận học sinh căn cứ vào các chỉ tiêu và thứ tự ưu tiên đã được quy định. 

Theo đó trường sẽ ưu tiên học sinh quốc tịch Pháp, học sinh đến từ một trường học ở Pháp hoặc thuộc hệ thống AEFE hoặc trường được Bộ Giáo dục quốc gia Pháp công nhận. Tiếp đến là học sinh quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài có anh/chị/em ruột đang học tại trường, học sinh có cha/mẹ là cựu học sinh của trường. Ngoài những đối tượng này nhà trường chỉ xem xét tiếp nhận các đối tượng học sinh khác nếu còn chỉ tiêu.

Xem thêm : các trường tiểu học song ngữ Hà Nội

Học phí cấp 1 Quốc tế Hà Nội – HIS

Trường Quốc tế Hà Nội – Hanoi International School (HIS) có địa chỉ chính xác tại số 48, phường Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội và cũng là một trong những trường quốc tế được nhiều phụ huynh lựa chọn. 

Theo như thông từ website chính thống của trường Quốc tế Hà Nội thì học phí trường tiểu học Quốc tế Hà Nội sẽ dao động từ 538 – 548 triệu đồng một năm tuỳ theo từng khối lớp học. 

Cụ thể giá học phí trường Quốc tế Hà Nội đối với học sinh khối lớp 1, 2, 3 là: 538.100.000 đồng. Học phí đối với khối tiểu học lớp 4, 5 là: 547.800.000 đồng. Đây là phí học một năm dành cho các học sinh đóng 1 lần. 

Trường hợp ba mẹ lựa chọn hình thức đóng học phí thành hai kỳ một năm thì mức học phí trường tiểu học Quốc Tế Hà Nội sẽ tăng thêm 3% và học phí sẽ tăng 4% đối với trường hợp ba mẹ  lựa chọn hình thức đóng học phí chia làm bốn kỳ một năm. 

Học phí tiểu học năm 2023-2024 trường quốc tế HIS

Trường tiểu học quốc tế Singapore SIS


Trường Tiểu học Quốc tế Singapore – Singapore International School (SIS) tọa lạc tại địa chỉ: 46 P. Vạn Bảo, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Ba Đình và KĐT Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội và được đánh giá là một trong những hệ thống trường quốc tế lớn tại Việt Nam. 

Trường tiểu học quốc tế Singapore hiện cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho 2 đối tượng học sinh đó là học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ nhà trẻ đến lớp 12. 

Học phí tiểu học quốc tế Singapore SIS
cho năm học 2023 – 2024 dao động ở mức 243 – 472 triệu đồng một năm tuỳ vào từng khối lớp học và chương trình học. Cụ thể:

 • Giá học phí quốc tế Singapore – Chương trình Song ngữ
Giá học phí quốc tế Singapore – Chương trình Song ngữ
 • Giá học phí quốc tế Singapore – Chương trình Quốc tế
Giá học phí quốc tế Singapore – Chương trình Quốc tế

Trường tiểu học quốc tế Singapore SIS ngoài cơ sở vật chất hiện đại đội ngũ giáo viên chất lượng cao và được công nhận bởi nhiều chứng nhận quốc tế như: Giải thưởng Rồng Vàng dành cho Hệ thống trường Quốc tế tốt nhất (Việt Nam); Chứng nhận bởi Hiệp hội các Trường phổ thông và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ (WASC)… và nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá khác. 

Trường song ngữ quốc tế Horizon (HIBS) 

Trong top các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội thì trường song ngữ quốc tế Horizon chính là một ngôi trường lý tưởng cho các ba mẹ có con học tiểu học đang ở khu vực quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Horizon có địa chỉ tại số 98, đường Tô Ngọc Vân Villa 1, 2, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Đây cũng là một trường tiểu học lý tưởng cho những ba mẹ  muốn con được nuôi dưỡng sự phát triển xã hội, cảm xúc, khơi dậy sự tò mò và khả năng nhận thức. Từ đó giúp các con nâng cao sự tự tin, trách nhiệm, khả năng sáng tạo để trở thành những công dân tài năng. 

Với các phương pháp và công nghệ giáo dục mang tính sáng tạo, biến các bài giảng trở nên khác biệt nhằm tạo ra môi trường dạy và học hòa nhập. Tại trường song ngữ quốc tế Horizon, thông qua các chương trình song ngữ, các em học sinh được cung cấp Bằng tốt nghiệp theo chuẩn của Bộ GD & ĐT và Bảng điểm khi học sinh tốt nghiệp. Đây là một lợi thế để các học sinh có nhiều cơ hội đăng ký vào các trường đại học ở Việt Nam và toàn cầu như: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Singapore, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Tương tự như học phí tiểu học của một số quốc tế khác, học phí tiểu học của trường quốc tế Horizon được chia thành hai hệ: Song ngữ và Quốc tế. Cụ thể. 

 • Học phí tiểu học trường quốc tế Horizon – Hệ Song ngữ
Học phí tiểu học trường quốc tế Horizon – Hệ Song ngữ
 • Học phí tiểu học trường quốc tế Horizon – Hệ Quốc tế
Học phí tiểu học trường quốc tế Horizon – Hệ Song ngữ

Học phí trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội – UNIS

Tọa lạc tại địa chỉ: G9 Ciputra, Đ. Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Học phí tiểu học trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội – UNIS là bao nhiêu chắc chắn cũng nhận được sự quan tâm của không ít phụ huynh tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội khi có con bước vào bậc tiểu học. 

UNIS Hà Nội là một trường quốc tế phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1988 với sự hỗ trợ của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam nhằm cung cấp giáo dục cho con em nhân viên Liên Hợp Quốc và những người khác. 

Hiện tại trường UNIS tuyển sinh từ khối Mẫu giáo (3 tuổi) đến lớp 12. Trong đó, học phí dành cho khối tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 là 29,670USD một năm (tương đương với 729.882.000 đồng). 

Bên cạnh phương thức đóng học phí 1 lần trong năm, giá học phí trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội đối với khối tiểu học còn được chia thành 2 kỳ với tỷ lệ đóng là 50% cho mỗi kỳ học. Cụ thể mỗi kỳ một học sinh khối tiểu học từ lớp 1-5 sẽ phải đóng 15,430USD, cao hơn 4% so với hình thức thanh toán 1 lần. 

Ngoài ra, UNIS hiện chỉ cung cấp một hình thức giảng dạy duy nhất bằng tiếng Anh. Chính vì vậy ba mẹ cũng cần cân nhắc thêm về sự phù hợp đối với con trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Học phí tiểu học của trường UNIS là khoảng 730 triệu đồng một năm

Học phí trường tiểu học quốc tế Anh Việt Hà Nội – BVIS 

Nếu các ba mẹ tại Hà Nội đang tìm kiếm một trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội cho con thì Trường tiểu học Quốc tế Anh Việt – British Vietnamese International School Ha Noi (BVIS) chắc chắn là một lựa chọn rất đáng để các ba mẹ tìm hiểu và cân nhắc. 

Trường tiểu học Quốc tế Anh Việt đến nay đã thành lập được 10 năm và trở thành một trong những trường tư thục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. 

Học phí cấp 1 trường quốc tế Anh Việt Hà Nội năm học 2023 – 2024 ở mức 407 – 413 triệu cho một năm. Mức học phí cụ thể của từng khối học từ lớp 1 đến lớp 5 sẽ được biến động ở trong khoảng học phí này. 

Tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội, BVIS được thiết kế hiện đại nhằm giúp học sinh phát huy tối đa khả năng của bản thân, và truyền cảm hứng để các em đạt thành tích tốt nhất. 

Với mục tiêu giúp các em học sinh tự tin hướng ra quốc tế và trở thành những công dân toàn cầu trường tiểu học quốc tế Anh Việt Hà Nội đặc biệt chú trọng đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại trong thực tế để, đảm bảo các em học sinh có thể phát triển các kỹ năng về kỹ thuật số cần thiết cho tương lai. Các em sẽ được sử dụng nhiều ứng dụng và phần mềm chuyên biệt, đồng thời học hỏi từ cách áp dụng những thiết bị như Màn hình thông minh ViewSonic, máy in 3D, iPad, máy cắt laser và rô-bốt Sphero trong thực tế. 

BVIS Hà Nội với tư cách là thành viên của hệ thống giáo dục Nord Anglia, luôn đi đầu trong việc đổi mới Công nghệ giáo dục. Và một trong những điểm sáng của trường là nền tảng học tập trực tuyến mang tên Trường học Toàn cầu (Global Campus), nơi các học sinh được học và tham gia các thử thách cùng 70.000 bạn bè trên toàn thế giới.

Trên đây là học phí trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội dành cho các ba mẹ có con em đang học tiểu học tại khu vực Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp ba mẹ  giải đáp được những thắc mắc của mình về trường tiểu học quốc tế giá rẻ tại Hà Nội. Đồng thời lựa chọn cho con em mình một trường tiểu học quốc tế chất lượng cũng như phù hợp với tài chính của gia đình. 

Ba mẹ lưu ý: Các mức học phí trong bài viết đều là học phí áp dụng cho trường hợp đóng 1 lần theo năm và chưa bao gồm các chi phí phát sinh như: phí tuyển sinh đầu vào, phí đồng phục, sách vở, phí bảo hiểm hay ăn uống của các con. Nếu ba mẹ  lựa chọn hình thức đóng học phí theo kỳ thì học phí có thể tăng thêm từ 3-5% thậm chí lên đến 10% tuỳ vào quy định của mỗi trường.

Thông tin liên quan

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.