☕ Cà phê sáng cùng Hiệu trưởng | Tìm hiểu chương trình IB Tiểu Học dành cho phụ huynh
Sự kiện

☕ Cà phê sáng cùng Hiệu trưởng | Tìm hiểu chương trình IB Tiểu Học dành cho phụ huynh

Hôm nay, Trường Quốc tế Westlink tổ chức buổi định hướng cho phụ huynh, nhằm cung cấp những thông tin chi tiết, giúp phụ huynh hiểu sâu hơn về chương trình Quốc tế IB cấp Tiểu Học (PYP), đã và đang được triển khai tại nhà trường và điểm khác biệt giữa chương trình IB với các chương trình quốc tế khác.
Về phía nhà trường, cô Hillary – hiệu trưởng Điều Hành và cô Charlaine – điều phối chương trình IB Tiểu học đã chia sẻ về Những phẩm chất của học sinh IB (Learner Profile), Chủ đề và các dự án liên môn trong chương trình IB, cũng như các phương pháp đánh giá đã và đang được áp dụng tại Westlink để đánh giá chính xác được năng lực và kỹ năng của học sinh, từ đó cá nhân hóa lộ trình học tập tới từng học sinh.

Buổi định hướng cũng nhấn mạnh vào tầm quan trọng của “Student Agency” (Trao quyền cho học sinh) – đã và đang được áp dụng tại tất cả các lớp học tại Westlink. Học sinh được tự chủ, làm chủ việc học của mình, chủ động tiếp nhận kiến thức, giáo viên là người hỗ trợ, định hướng, dẫn đường để học sinh làm được điều đó. Ví dụ như tại các lớp học của Westlink, các em học sinh sẽ tự mình thiết lập những nội quy lớp học, từ đó, giáo viên sẽ biết thực sự các em đang mong muốn một môi trường học tập như thế nào, thay vì việc giáo viên đưa ra và yêu cầu học sinh phải tuân theo.
Nhà trường xin cảm ơn sự tham gia của quý phụ huynh ngày hôm nay. Chúng tôi trân trọng từng ý kiến đóng góp bởi cha mẹ chính là một phần quan trọng trong cộng đồng học tập mà chúng tôi đang nỗ lực xây dựng!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.