️🎉 Buổi sinh hoạt đầy bổ ích của học sinh Lớp 4S
Sự kiện

️🎉 Buổi sinh hoạt đầy bổ ích của học sinh Lớp 4S

Hôm nay là ngày mà các con lớp 4S được tỏa sáng. Các con bắt đầu với màn giới thiệu về những kiến thức Toán học đã được học trên lớp. Những bài toán và phép tính nâng cao nhưng với sự kiên trì, không ngại thử thách, các con đều có thể giải quyết được.
Tiếp theo là phần chính của chương trình – một hội nghị mô phỏng “Mô hình Liên Hợp Quốc” nhằm phổ biến về Quyền Trẻ em và sự bình đẳng. Các con kết thúc buổi họp mặt bằng một câu chuyện đời thực về vấn đề “Di cư Bắt buộc” từ học sinh Talab – khi gia đình em có người thân buộc phải đi tị nạn do chiến tranh.

Cuối cùng, các con cùng nhau đứng lên và đồng thanh bài hát “We Are One World”- bài hát đề cao sự hoà bình. Các hoạt động này nằm trong chủ đề “Chia sẻ Hành tinh” các con đang được khám phá trên lớp. Nhà trường rất vui khi thấy các con mang trong mình lòng bao dung và lan toả tình yêu thương tới cộng đồng Westlink của chúng ta. Những điều này sẽ đặt những bước đệm vững chắc để học sinh trở thành những Công dân Toàn Cầu có trách nhiệm!
Như thường lệ, buổi sinh hoạt kết thúc bằng phần trao chứng nhận “Learner Profile” nho nhỏ để ghi nhận sự chăm chỉ và đóng góp của các con trong suốt tuần vừa qua. Thầy cô và ba mẹ vô cùng tự hào về các con!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.