🌟 Trường Quốc tế Westlink hân hạnh được chào đón Mr.Nick Campbell
Tin tức

🌟 Trường Quốc tế Westlink hân hạnh được chào đón Mr.Nick Campbell

🌟 Trường Quốc tế Westlink hân hạnh được chào đón Mr.Nick Campbell, Giám đốc Học Thuật của Tập đoàn ISP, đến thăm và làm việc tại trường. Các em học sinh đã trực tiếp dẫn thầy Campbell đi tham quan toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường, giúp thầy được tận mắt chứng kiến môi trường học tập năng động, sáng tạo tại Westlink. Chưa dừng lại ở đó, thầy Campbell bày tỏ sự ấn tượng khi được cùng tham gia các lớp học với những hoạt động học tập thú vị trên lớp cùng thầy cô và học sinh nhà trường.
“…giá trị cốt lõi mà ISP hướng tới đó chính là luôn coi Học sinh là Trung Tâm…Điều tôi quan tâm nhất là các em có đang thực sự say mê với việc học hay không, các em có đang tiến bộ và phát triển? Và tiết học này có thật sự giúp các em học được điều gì đó mới hay không?
Ấn tượng của tôi về Westlink, đây là một trong những trường được ISP đầu tư và tạo điều kiện tốt nhất tại khu vực…Tôi thực sự ấn tượng với môi trường học tập của Westlink nơi học sinh vô cùng hào hứng với các tiết học, tự tin đặt câu hỏi, không ngại thử thách và không ngại mắc lỗi. Điều đó thực sự gây ấn tượng với tôi. ” Mr.Campbell chia sẻ.
Trong khuôn khổ chuyến thăm quan, Mr. Campbell đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và truyền cảm hứng cho lãnh đạo nhà trường luôn nỗ lực trong việc giúp học sinh đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập. Đồng thời, những hiểu biết sâu sắc của thầy về xu hướng học tập quốc tế đã mang đến những lời khuyên giúp đội ngũ học thuật nhà trường có những điều chỉnh phù hợp. Chuyến thăm của Mr.Campbell một lần nữa khẳng định vai trò của Tập đoàn ISP trong việc đảm bảo chất lượng học thuật ở các trường thành viên, với mạng lưới hơn 80 trường học tại 22 quốc gia trên toàn thế giới.

Hãy cùng xem thầy nói gì về Westlink tại đây: https://fb.watch/q2G6PfcEZa/

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.