#AntiBullyingWeek – Lan tỏa yêu thương và sự đồng cảm 💖
Sự kiện

#AntiBullyingWeek – Lan tỏa yêu thương và sự đồng cảm 💖

Tuần lễ phòng chống bắt nạt học đường được tổ chức nhằm mục đích nâng cao sự nhận thức về hậu quả của vấn đề bắt nạt, bạo lực giữa các cá nhân và trong tập thể. Hoạt động này giúp học sinh, giáo viên, nhân viên tại Westlink cùng chung tay giải quyết vấn nạn bắt nạt dưới mọi hình thức và luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân.
Hôm nay, các con học sinh khối song ngữ của Westlink đã cùng nhau làm việc nhóm và thảo luận về các hình thức của vấn đề bắt nạt, đặc biệt là trong môi trường trường học. Các con dùng bản đồ tư duy để ghi nhớ lại kiến thức của mình về 4 loại bắt nạt chính thường xảy ra: Như Bắt Nạt bằng Lời Nói (Verbal Bullying) – Bắt Nạt qua Hành Động (Physical Bullying) – Bắt Nạt Trên Mạng (Cyber-bullying) – Bắt Nạt qua những mối quan hệ Xã Hội (Social Bullying).
Những vấn nạn đều có nguy cơ xảy ra nhưng trên thực tế hay bị bỏ qua và không được chú ý và xử lý kịp thời, dẫn đến những hậu quả và ảnh hưởng sâu sắc về tâm lý, tinh thần, thể xác của học sinh. Chính vì vậy, bản thân học sinh cần phải học về về cách nhận biết và phát hiện các dấu hiệu tiềm ẩn, để bảo vệ chính mình, các bạn xung quanh và hướng đến một môi trường học tập an toàn, lành mạnh.
Tuần lễ #Antibullying như một lời nhắc nhở rằng mỗi người trong chúng ta đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một thế giới không có bạo lực. Bằng cách nuôi dưỡng sự đồng cảm và thói quen làm những việc tử tế, nhà trường mong rằng học sinh Westlink sẽ trở thành những công dân toàn cầu không chỉ phát triển về trí tuệ mà còn tỏa sáng bởi tư duy cởi mở, đạo đức tốt, luôn tôn trọng sự khác biệt của mọi người xung quanh.

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.