Cùng đón Giáng Sinh an lành tại Winterland! 🎁️
Sự kiện

Cùng đón Giáng Sinh an lành tại Winterland! 🎁️

Những giai điệu nhẹ nhàng cùng ánh đèn lung linh, niềm hạnh phúc, sự háo hức và không gian nghệ thuật đậm chất Westlink chiều qua đã khiến cho Nhạc Hội Giáng Sinh – Winterland trở thành một buổi trình diễn vô cùng tuyệt vời. Như một sự kiện thường niên, dưới sự hướng dẫn của cô Suzette – giáo viên m Nhạc và sự hỗ trợ của các thầy cô, nhân viên nhà trường, tất cả cảm xúc về nhạc hội Giáng Sinh Winterland được gói gọn trong hai từ “trọn vẹn”.
Điểm nhấn của buổi hòa nhạc chính là phần trình diễn nhạc cụ violin và cello được thể hiện bởi “dàn nhạc nghiệp dư” từ các nghệ sĩ nhí Westlink, khiến cả khán phòng được hoà mình vào những giai điệu Giáng Sinh du dương, trầm bổng. Những tiết mục đến từ các con học sinh Tiểu học như múa ô và ruy-băng hay “Jingle Bell Rock” với những “ông già Noel nhí” từ lớp Intro vô cùng đáng yêu và sôi động. Không thể không kể đến tiết mục nhạc kịch đầy ấn tượng “The Grinch” của các bạn học sinh THCS và còn rất nhiều phần trình diễn khác. Nhạc hội Giáng Sinh kết thúc với màn đồng ca “Let it be Christmas” được thể hiện bởi tất cả học sinh Westlink đã mang lại không khí Giáng Sinh bao trùm cả khán phòng và biểu tượng cho sự gắn bó, đoàn kết của cộng đồng Westlink. Chúng tôi vô cùng tự hào về những ngôi sao nhí của mình bởi sự nỗ lực, cố gắng và tâm huyết với từng màn trình diễn của các con!
🎄Buổi biểu diễn còn trở nên đặc biệt hơn bởi sự có mặt của quý phụ huynh. Khoảnh khắc hạnh phúc, tự hào ngập tràn trên gương mặt của bố mẹ khi được hòa mình cùng các con khiến chúng tôi cũng vô cùng xúc động và thêm yêu những điều mà chúng tôi đã và đang đồng hành cùng phụ huynh để mang đến một môi trường học tập nơi những “thiên thần” của chúng ta được tỏa sáng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các em học sinh, thầy cô, quý phụ huynh, nhân viên nhà trường đã làm nên một buổi nhạc hội thành công và đáng nhớ.
Merry Christmas & Happy New Year! ️❤️❤️❤️
Hãy cùng xem lại các khoảnh khắc tại đây:https://youtu.be/P5vr45qUPlY?si=P7ihW81y3BM3aNRl

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.