Top 10 trường quốc tế đắt nhất Hà Nội 2024
School life

Top 10 trường quốc tế đắt nhất Hà Nội 2024

Ngày nay nhu cầu cho con theo học tại các trường quốc tế chất lượng được rất nhiều ba mẹ quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu TOP 10 trường quốc tế đắt nhất Hà Nội, mời ba mẹ cùng theo dõi nhé. 

Trường quốc tế Westlink – Westlink International School 

Mặc dù không phải là trường quốc tế đắt nhất Hà Nội nhưng Trường quốc tế Westlink được đông đảo quý bậc phụ huynh an tâm lựa chọn là ngôi nhà thứ 2 cho con mình. 

Trường quốc tế Westlink có địa chỉ tại khu vực Tây Hồ Tây – Hà Nội. Trường quốc tế Westlink là một thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP, Anh). Trường tuyển sinh các lớp từ Tiền tiểu học, Tiểu học, THCS và THPT (dự kiến).

truong quoc te dat nhat ha noi

Là ngôi trường trực thuộc thành viên của tổ chức ISP – Trường quốc tế Westlink xây dựng văn hoá học tập tiên tiến, thường xuyên cập nhật các ý tưởng cũng như nghiên cứu mới từ hệ thống mạng lưới hơn 80+ trường học tại 22 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhằm giúp quý bậc phụ huynh có sự lựa chọn đa dạng chương trình học cho con, Westlink xây dựng hai chương trình học như sau: 

Chương trình Tú tài quốc tế IB (Chương trình này hiện rất ít trường quốc tế tại Hà Nội có): 

 • Thời lượng học 100% bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn của tổ chức IB
 • Tốt nghiệp với bằng IB danh giá, cơ hội chinh phục các trường Đại Học Top đầu trên toàn thế giới. 
 • Học sinh được trải nghiệm các môn học nghệ thuật, được đổi mới sáng tạo
 • Đặc biệt, học sinh học chương trình này được phát triển 11 phẩm chất của học viện quốc tế IB

Chương trình song ngữ

 • Thời lượng 50% tiếng Anh, 50% tiếng Việt theo tiêu chuẩn Common Core Mỹ
 • Cơ hội chuyển tiếp sang chương trình quốc tế với mức chi phí hợp lý 
 • Học sinh được tự chủ học tập 
 • Ngoài học các môn học trên lớp, học sinh được học các kỹ năng, tư duy, các môn học phát triển thể chất khác. 

truong quoc te dat nhat ha noi

Nhắc tới trường quốc tế Westlink, rất nhiều ba mẹ cảm thấy hài lòng về những ưu điểm dưới đây của ngôi trường nổi tiếng này: 

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường quốc tế Westlink được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trở thành học sinh của Westlink các em sẽ được học tập với trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy tính, hệ thống đèn chiếu, …. Đặc biệt trường có đa dạng phòng chức năng đã được hoàn thiện 100% để con thỏa sức học tập và sáng tạo:  Phòng Makerspace, Phòng Thí nghiệm, Phòng Công nghệ Thực phẩm, Phòng Máy tính, STEM… để thực hành hiệu quả các môn Khoa học; Khán phòng, Sân khấu Kịch thử nghiệm, Lớp Khiêu vũ, Lớp Kịch, Lớp Nhạc, Phòng thu âm, Studio kỹ thuật số và Lớp Nghệ thuật Thị giác để phát triển năng khiếu nghệ thuật. Các không gian chung như thư viện, phòng ăn, quán cafe, .. cũng được thiết kế riêng biệt nhưng vẫn tạo sự kết nối, khuyến khích giao lưu giữa các học viên. 
 • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, thân thiện với học sinh: Westlink quy tụ đội ngũ giáo viên có bằng cấp học thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các trường quốc tế trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn thường xuyên bởi tổ chức ISP, tổ chức Tú Tài IB. Đặc biệt các giáo viên quốc tế 100% đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh, nhằm đảo bảo an toàn cho học sinh. Westlink cam kết chất lượng giảng dạy thông qua việc giúp học sinh đạt được “Kết quả phát triển vượt bậc”.
 • Môi trường học tập an toàn: Khi cho bé học tập tại Westlink các em sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn cho các em học sinh với hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/7 nên ba mẹ có thể an tâm về chất lượng an toàn của bé. 

Mức học phí của Westlink như sau: 

Chương trình quốc tế: 

Chương trình song ngữ:

Bên cạnh đó phụ huynh sẽ phải đóng một số khoản phí khác như: 

 • Phí kiểm tra đầu vào: 2.500.000
 • Phí đăng ký nhập học: 

Chương trình quốc tế: 21.000.000

Chương trình song ngữ: 10.000.000

– Khoản Đặt cọc cho Chương trình Quốc tế: 55,000,000 VND
– Khoản Đặt cọc cho Chương trình Song ngữ: 25,000,000 VND

Và một số khoản phí khác như: Phí Bảo hiểm học sinh, đồng phục, đồ dùng học tập, ăn trưa, xe buýt, …. 

Ngoài ra để hỗ trợ học sinh, Trường Quốc tế Westlink còn có chính sách Học Bổng Trọn Đời 30% học phí dành cho học sinh có nguyện vọng nhập học vào chương trình Tú Tài Quốc Tế IB. Với chương trình học danh giá và được công nhận toàn cầu, chương trình IB sẽ giúp học sinh có được sự phát triển toàn diện với tư duy quốc tế, thúc đẩy khả năng sáng tạo, kỹ năng phản biện để thành công trong tương lai. 

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG

Học bổng được áp dụng với chính sách học bổng trọn đời 30% học phí cho học sinh từ lớp Tiền Tiểu Học (5 tuổi) đến lớp 8, có mong muốn nhập học chương trình Quốc tế Tú Tài IB (International Baccalaureate) tại trường Quốc tế Westlink và học tập trong một môi trường quốc tế với cộng đồng học sinh, giáo viên, phụ huynh từ gần 20 quốc tịch khác nhau trên thế giới.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Học sinh mong muốn đăng ký chương trình học bổng cần làm theo các bước sau đây:

 1. Hoàn thành Đơn đăng ký, điền đầy đủ những thông tin cơ bản.
 2. Sau khi hoàn thành, học sinh tiến hành làm Bài Kiểm Tra Đánh Giá và tham gia buổi Phỏng vấn cùng Ban Giám Hiệu nhà trường.
 3. Học sinh sẽ nhận được Thư Học Bổng (Offer Letter) qua email sau khi nhà trường đã đánh giá kết quả.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

Đọc thêm thông tin: Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2023 – 2024

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS)

Một trong những trường quốc tế đắt nhất Hà Nội phải kể đến Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS) được thành lập bởi Liên Hợp Quốc và Chính phủ Việt Nam. 

UNIS ưu tiên những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hợp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. Trường đang đào tạo từ mầm non đến THPT theo tiêu chuẩn quốc tế.

UNIS có một số chương trình thú vị mà rất ít trường quốc tế có như: dịch vụ hỗ trợ học sinh, dạy ngôn ngữ tại nhà, chương trình công nghệ,… Ngoài ra nếu ba mẹ từng tìm hiểu về trường UNIS sẽ biết rằng đây là trường đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ District cooling (trạm làm lạnh trung tâm) để làm mát toàn bộ khuôn viên.

Học phí trường quốc tế đắt nhất Hà Nội – Trường UNIS như sau: Học phí của khối lớp 1-5 là 25.315 USD (khoảng 583 triệu VNĐ), có thể đóng làm 2 đợt. Phụ huynh muốn giữ chỗ sẽ phải trả trước 1.000 USD (hơn 23 triệu VNĐ), số tiền này sẽ trừ vào học phí khi con nhập học.

Ngoài mức học phí ba mẹ cần thanh toán thêm phí nhập học 1.200 USD (hơn 27 triệu VNĐ) và phí vốn hàng năm khoảng 1.000-3.000 USD (23-69 triệu VNĐ).

Trường quốc tế đắt nhất Hà Nội – Trường Dewey

Gateway cũng là một trong các trường quốc tế đắt nhất Hà Nội. Theo trang tuyển sinh của nhà trường học phí lớp 1 của năm học 2019-2020 là 117,7 triệu đồng. Cha mẹ học sinh có thể đóng học phí theo kỳ hoặc cả năm.

Theo thông báo tuyển sinh đầu năm học của nhà trường, nếu đóng cả năm trước ngày 31/5 thì sẽ được nhận ưu đãi 5% còn 111,815 triệu đồng.

Đóng trước 14/7 được ưu đãi 3% với học phí là 114,169 triệu đồng.

Bên cạnh đó phụ huynh cần đóng thêm một số khoản phí khác như: học liệu, tiền ăn, xe ôtô đưa đón và phí trông muộn.

Đọc thêm: Học phí trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội có cao không

Trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH)

truong quoc te dat nhat ha noi

Trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH) là ngôi trường cùng hệ thống với trường Quốc tế ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Trong năm đầu học tại trường các em sẽ đóng mức học phí là 344,8 triệu đồng/năm. Đối với các em học sinh lớp 2, 3, 4 có mức học phí 421,4 triệu đồng/năm. Học sinh lớp 5, 6 đóng 419,4 triệu đồng/năm.

Học phí của khối lớp 7, 8, 9 là 468,3 triệu đồng/năm. Mức học phí lớp 10, 11 có mức học phí 498,6 triệu đồng/năm. Với học sinh lớp 12 và dự bị đại học có mức học phí khoảng 589 triệu đồng/năm. 

Trường Phổ thông liên cấp Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Hiện nay Vinschool đang đào tạo từ Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông

Trường phổ thông liên cấp Vinschool đào tạo hai hệ là hệ chuẩn và hệ nâng cao. 

Bậc tiểu học – Hệ chuẩn: Học phí năm đầu là 58,662 triệu đồng/năm, 

Bậc tiểu học – Hệ nâng cao: 108,3 triệu đồng một năm. Bên cạnh đó ba mẹ cần đóng 2 triệu đồng phí dự tuyển vào trường.

Bậc trung học – Hệ chuẩn: 67,687 triệu đồng/năm. 

Bậc trung học – Hệ nâng cao (từ lớp 6-8) là 126,350 triệu đồng/năm.

Bậc THPT – Hệ chuẩn: 76,712 triệu đồng/năm. 

Bậc THPT – Hệ nâng cao (từ lớp 9-10), mức học phí là 162,45 triệu đồng/năm.

Đối với hệ chuẩn các em học sinh học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó tiếng anh được giảng dạy 12 tiết/tuần (6 tiết do giáo viên Việt Nam và 6 tiết do giáo viên nước ngoài giảng dạy).

Còn đối với hệ nâng cao sẽ học 4 môn Toán, tiếng Anh, Khoa học, Viễn cảnh toàn cầu với giáo viên nước ngoài giảng dạy. Các môn theo chương trình của Bộ GD như Ngữ Văn, Lịch Sử, .. sẽ do với viên Việt đứng lớp. 

Đừng bỏ lỡ: Học phí trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội bao nhiêu?

Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)

Nằm trong TOP 10 trường quốc tế đắt nhất Hà Nội cần nhắc tới là Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore). Trường SIS đào tạo hai hệ là: Hệ song ngữ và Hệ quốc tế. 

Hệ song ngữ sẽ được học các môn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và một số môn học chính của chương trình quốc tế. Còn ở hệ quốc tế học sinh được lựa chọn học Chương trình Cambridge Quốc tế Cấp độ A, hoặc Chương trình Chứng chỉ Quốc tế Bậc 3 (L3IFDHES).

Học phí tại trường quốc tế SIS của khối lớp 1-3 hệ quốc tế là 418 triệu VND. Còn hệ hệ song ngữ là 231 triệu VND. Phụ huynh có thể đóng 1 đợt hoặc chia đóng 4 đợt. Ngoài ra phụ huynh cần đóng thêm một số khoản phí khác như: Bảo hiểm, phí dụng cụ học tập và sách vở, phí đồng phục, phí học tiếng Anh tăng cường,…

Trường quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS)

Trường quốc tế BVIS là thành viên của hệ thống Trường quốc tế BIS (British International School). Hiện nay trường BVIS có chi nhánh ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Là ngôi trường quốc tế tuy nhiên BVIS sẽ giúp các em học sinh được học tập trong môi trường quốc tế nhưng vẫn giữ gìn ngôn ngữ và văn hóa Việt.

Học tập tại Trường BVIS ở Thành phố Hoàng Gia các em sẽ được học tập trong khuôn viên với kiến trúc nghệ thuật nằm trong quần thể khu căn hộ, trung tâm mua sắm và giải trí. Nhà trường xây dựng ba toà nhà tách biệt nhưng vẫn liên kết nhau gồm: Mầm non, Tiểu học và Trung học.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) cũng là một trong các trường quốc tế đắt nhất Hà Nội. Mức học phí từ lớp 1 đến lớp 12 của năm 2023 – 2024 dao động trong khoảng 435 – 588 triệu đồng/năm, tăng khoảng 20 – 30 triệu đồng so với năm 2022 – 2023.

Xem thêm: [Mới 2024] Cập nhật học phí trường song ngữ tại Hà Nội

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

Theo trang tuyển sinh của nhà trường, mức học phí chương trình tiểu học song ngữ từ lớp 1 đến lớp 5 là 147,6 triệu đồng. Dịch vụ bán trú 23,9 triệu đồng một năm, đồng phục 4,2-4,4 triệu đồng, học liệu 6,5-9,8 triệu đồng, phí ôtô đưa đón 1,75-3 triệu đồng một tháng, tùy khoảng cách từ điểm đón tới trường.

Ngoài học phí thì ba mẹ cần đóng thêm một số khoản phí khác như: Phí xây dựng và phát triển trường trong 5 năm liên tiếp, từ 15 triệu đồng giảm dần còn 3 triệu đồng, miễn phí trong năm thứ sáu. Ngoài ra nhà trường có chính sách miễn giảm học phí cho phụ huynh có trên 1 con học tại trường với mức giảm là 10-15% học phí và 30-60% phí xây dựng và phát triển trường.

Trường quốc tế đắt nhất Hà Nội – Trường phổ thông Việt  – Úc Hà Nội

Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VASHanoi) có địa chỉ tại khu đô thị Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với khuôn viên có diện tích 15.000 m2. Trường Liên cấp Quốc tế Việt-Úc Hà Nội đào tại ba cấp học: Tiểu học, THCSTHPT. Từ tháng 5/2019, trường bắt đầu vận hành Trường Mầm non Quốc tế Việt-Úc Hà Nội dành cho trẻ từ 4-5 tuổi.

Trường liên cấp Việt Úc được xây dựng 210 phòng học với diện tích trên 50 m2/phòng. Để phục vụ tốt hơn cho việc học của các em nhà trường còn xây dựng hai phòng học lớn với 200 chỗ ngồi/phòng.

Nhà trường đầu tư hệ thống thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho các em: Máy chiếu Video, máy tính nối mạng Internet, máy chiếu vật thể, bảng ghim, các thiết bị nghe nhìn và các giáo cụ trực quan khác, bảng tương tác (interactive board).

Trường quốc tế Việt Úc (VAIS) có học phí năm 2023-2024: Học phí lớp 1 cũng có giá 247 triệu đồng/năm, tăng hơn 20 triệu đồng so với năm học trước. Học phí lớp 12 với mức hơn 498 triệu đồng/năm..

Có thể bạn quan tâm: TOP 12 trường tiểu học song ngữ Hà Nội uy tín

Trường TH School 

truong quoc te dat nhat ha noi

Trường TH School mặc dù không có vốn đầu tư nước ngoài nhưng cũng là một trong các trường quốc tế đắt nhất Hà Nội. 

Theo trang tuyển sinh của nhà trường, mức học phí ở bậc mẫu giáo nếu đóng cả năm từ 207 – 315 triệu đồng/năm. Nếu đóng theo kỳ (3 kỳ), tổng tiền sẽ là từ 230 – 430 triệu đồng.

Đối với hệ tiểu học, từ lớp 1 đến lớp 5, học phí cả năm là 387 triệu đồng. Nếu đóng theo kỳ (3 kỳ), tổng tiền sẽ là 430 triệu đồng.

Mức học phí từ lớp 6 đến lớp 12, đóng cả năm từ từ 405 – 468 triệu đồng/năm. Nếu đóng theo kỳ (3 kỳ), tổng tiền từ 450 – 520 triệu đồng.

Nhà trường cũng cho biết mức học phí trên đã bao gồm: Hoạt động ngoại khóa; các chuyến đi học tập dã ngoại; tiếng Anh tăng cường; giáo trình, tài liệu và học cụ; lệ phí các kỳ thi; tư vấn tuyển sinh đại học và hướng nghiệp; các bữa ăn; đồng phục; kiểm tra sức khỏe tổng quát hàng năm; bảo hiểm y tế học đường; và phí xây dựng trường.

KẾT LUẬN: Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu TOP các trường quốc tế đắt nhất Hà Nội. Là những ngôi trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ nhưng đi kèm là chất lượng học tập hàng đầu. Hy vọng ba mẹ sẽ có thêm thông tin và lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con mình. 

XEM THÊM:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am
  Please contact me through
  and
  I would like to book a tour for child(ren)
  Child(ren) name - Year of birth
  Entry year
  How did you
  learn about Westlink?

  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.