Hành trình khám phá di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long của học sinh Lớp 7 ⛩
Sự kiện

Hành trình khám phá di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long của học sinh Lớp 7 ⛩

Hôm nay, học sinh lớp 7 Trường Quốc tế Westlink đã có chuyến đi trở về lịch sử, khám phá vẻ đẹp của Hoàng thành Thăng Long – một di tích gắn liền với bề dày năm lịch sử và truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc.
Các em học sinh thích thú với việc tìm hiểu bề dày lịch sử của di tích này từ thời nhà Lý vào thế kỷ 11. Đi qua các bức tường của Điện Kính Thiên và cổng thành cổ kính Đoan Môn trong khuôn viên Hoàng thành, học sinh không khỏi kinh ngạc trước những tuyệt tác kiến trúc đồ sộ, vững chắc để hiên ngang trải qua những cuộc xâm lược của địch. Phần được mong đợi nhất trong chuyến đi là cơ hội được tham quan các đường hầm dưới lòng đất, nơi tổ chức rất nhiều cuộc họp quan trọng và đóng vai trò là nơi ẩn náu của quân ta trong Chiến tranh Việt Nam.
Song song với việc hướng đến một môi trường học tập quốc tế, Westlink vẫn luôn khích lệ học sinh về việc tìm hiểu và trân trọng lịch sử của Việt Nam và các nước bạn. Chúng tôi tin rằng bằng cách tôn vinh những giá trị lịch sử, văn hóa sẽ thúc đẩy sự hiểu biết của học sinh và nuôi dưỡng các em trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm, yêu thương và đồng cảm.

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.