[MỚI NHẤT 2024] Tổng hợp giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học
School life

[MỚI NHẤT 2024] Tổng hợp giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học

Ngoài sách giáo khoa thì các giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học sẽ hỗ trợ giáo viên và phụ huynh trong việc dạy tiếng anh cho bé. Quý bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể tham khảo các giáo trình tiếng anh cho học sinh tiểu học dưới đây nhé. 

Tổng hợp giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học – Mới nhất 2024

Giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học – Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 là giáo trình học tiếng anh cho trẻ em tiểu học với 15 unit cho mỗi cuốn. Cuốn sách có nội dung gần gũi với những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, giúp bé phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, sách còn được thiết kế với hình ảnh sống động hỗ trợ cho việc tự học của con. Ba mẹ hoặc thầy cô có thể mua thêm bộ Grammar Friends 1, 2, 3, 4, 5 để giúp con học ngữ phát và đồng nhất kiến thức nhé.

giao trinh tieng anh cho tre em tieu hoc

Sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học – Let’s Go (1-6)

Let’s Go (1-6) là giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học được biên soạn dựa trên giáo trình Oxford phù hợp cho độ tuổi Tiểu học. Bộ sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học Let’s Go với nội dung được biên soạn kỹ càng sẽ khai thác khả năng giao tiếp của trẻ từ cơ bản tới nâng cao. Sách sẽ kèm theo đĩa CD, sách bài hát, sách luyện phát âm để bé có thể luyện nghe tốt hơn. Đây là một bộ giáo trình học tiếng anh cho trẻ em hay mà ba mẹ nên tham khảo cho bé. 

Có thể bạn quan tâm: Lộ trình học tiếng anh cho bé – Đảm bảo hiệu quả

Oxford Phonics World (Level 1-5)

Một cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học tiếp theo là Oxford Phonics World (Level 1-5). Bộ sách này ngoài sách giáo khoa còn có video, audio, sách bài tập nên bé có thể luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết. Đây là bộ sách phù hợp cho các bé từ 3-4 tuổi. 

Get it Up (Level 1-3) – Sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học đáng để mua 

Đây là cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em với 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách này sẽ giúp bé củng cố thêm các kiến thức mà ở trường chưa được học. Với việc phân chia cấp độ từ cơ bản đến nâng cao cũng như hệ thống bài tập tăng dần độ khó sẽ giúp bé củng cố vốn từ vựng, cấu trúc câu và không bị “ngợp” kiến thức. Những hình ảnh minh họa rõ nét và thân thiện giúp trẻ có hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

Là cuốn sách được soạn các bài tập theo chuẩn Bộ Giáo Dục và Đào tạo, nhằm đáp ứng những kỳ thi quốc tế. Vậy nên ba mẹ có thể tin tưởng lựa chọn cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ tiểu học Get it Up (Level 1-3) nhé. 

Grammar friends (Level 1-6)

Grammar friends (Level 1-6) là cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học bao gồm 6 cấp độ. Bộ sách sẽ giúp các em có thể tiếp cận ngữ pháp một cách tự nhiên nhất từ cơ bản tới nâng cao. 

Ưu điểm của cuốn sách này là sách được thiết kế nhiều hình ảnh sinh động nên bé sẽ không bị nhàm chán khi học. 

Nên xem thêm thông tin: Bí quyết học tiếng anh cho bé 4 tuổi phụ huynh

Academy Stars (Level 1-4)

Nếu như ba mẹ muốn tăng cường vốn từ vựng cho con thì không nên bỏ qua cuốn sách tiếng anh cho trẻ em tiểu học Academy Stars (Level 1-4). Những hình ảnh minh họa đều rất sống động và được trình bày khoa học để các bé tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Everybody up (Level 1-5) – Giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học được ba mẹ ưu tiên lựa chọn 

Everybody Up là một trong những cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học được đông đảo phụ huynh đánh giá cao vì sự gần gũi, thực tế mà cuốn giáo trình này mang lại. Giáo trình đề cập đến rất nhiều chủ đề thường gặp như gia đình, bạn bè, đồ vật, khoa học, nghệ thuật và chữ cái… Bộ giáo trình cũng kèm theo những bài hát tiếng anh vui nhộn, giúp bé thích thú hơn khi học. Ngoài ra giáo trình còn được thiết kế với hình ảnh minh hoạ vui tươi, nhiều màu sắc sẽ giúp bé học tập tốt hơn và có khả năng sáng tạo hơn.

Hook on phonics (Level 1-2)

Nếu bé đang bắt đầu học tiếng anh thì ba mẹ không nên bỏ qua cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học Hook on phonics (Level 1-2). Bộ sách được thiết kế theo giọng chuẩn Anh- Mỹ, phù hợp với trẻ đang trong độ tuổi làm quen với Tiếng Anh.

Hook on phonics bao gồm cả ebook, thẻ flashcard và cả đĩa DVD được trình bày một cách khoa học và hệ thống. Với sự đa dạng trong hình thức học bé có thể học qua việc chơi game ghép hình, học qua thử flashcard, qua các câu chuyện, … 

Đọc thêm thông tin: Review 12 App học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Amazing Science (1-5)

giao trinh tieng anh cho tre em tieu hoc

Amazing Science (1-5) cũng là một trong những giáo trình học tiếng anh thú vị với 5 chủ đề chính là học từ vựng, đánh vần, ngữ pháp, luyện viết, bài tập có sự kết hợp cùng các hoạt động và trò chơi. 

Amazing Science gồm 5 cuốn với nhiều chủ đề khác nhau: 

Cuốn Amazing Science 1, 2 tập trung vào những kiến thức khoa học gần gũi trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày. Cuốn Amazing Science 3 giúp bé khám phá thế giới xung quanh. Hai cuốn Amazing Science 4, 5 trẻ được tìm hiểu về những bộ phận trên cơ thể con người.

Một vài lưu ý khi chọn giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học 

Để giúp bé học tốt tiếng anh ba mẹ nên lưu ý những điều sau: 

 • Bố mẹ đồng hành cùng con: Nhiều ba mẹ không có thời gian hoặc không giỏi tiếng anh nên không đồng hành cùng con học. Thế nhưng ba mẹ hãy dành thời gian và học cùng bé để bé có bạn đồng hành và bé sẽ tự tin hơn. 
 • Lựa chọn sách phù hợp với trình độ của trẻ: Các cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học mà chúng tôi giới thiệu sẽ phù hợp với các bé tiểu học. Tuy nhiên ba mẹ nên tìm kiếm cuốn sách phù hợp nhất với trình độ bé. 
 • Giúp bé học qua hình ảnh và âm thanh: Học qua hình ảnh và âm thanh sẽ tăng sự tưởng tượng, liên tưởng từ đó giúp bé học tốt hơn. 
 • Không tạo áp lực cho bé: Để các con không bị áp lực, bố mẹ hãy tìm cách sao cho con em mình có thể được học tiếng Anh trong tâm trạng vui vẻ. Điều này giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh và còn nhớ lâu hơn nữa.

Việc sử dụng các cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học để hỗ trợ bé học tại nhà là rất tốt. Nếu như bé không có nền tảng kiến thức vững chắc ở bậc tiểu học thì rất dễ học lệch và có thể gặp khó khăn khi học lên các cấp cao hơn sau này. 

Vậy nên để chuẩn bị cho bé một bệ phóng tốt thì rất nhiều ba mẹ đã đầu tư cho con theo học trường quốc tế. Và ngôi trường quốc tế được mệnh danh là ngôi nhà thứ 2 của các em học sinh đó chính là Trường quốc tế Westlink – Westlink International School.

giao trinh tieng anh cho tre em tieu hoc

Bé tham gia học tại Westlink sẽ đảm bảo các yếu tố: 

 • Lộ trình học rõ ràng theo từng chương trình, từng cấp học 

Tại Westlink học sinh sẽ chọn 1 trong 2 chương trình học là: Chương trình quốc tế và Chương trình song ngữ. 

Chương trình Tú tài quốc tế IB, học sinh được học các môn cốt lõi: Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể chất,… qua các dự án liên môn. Học sinh chương trình IB sẽ có lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn vào các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình song ngữ, học sinh sẽ được học 50%-60% thời lượng bằng tiếng Anh. Chương trình kết hợp giữa học thuật và các hoạt động trải nghiệm thực tế.

 • Tiếng Anh mang tính ứng dụng thực tiễn: Tại Westlink các em được học tiếng anh mang tính ứng dụng thực tiễn, xuyên suốt từ Tiền tiểu học tới THPT. Bên cạnh chương trình học trên lớp, nhà trường cũng thường xuyên tạo điều kiện để học sinh giao tiếp ngoại ngữ hàng ngày thông qua các bài tập thuyết trình, các cuộc thi hùng biện và phản biện, qua hoạt động ngoại khoá… Từ đó, các em tự tin sử dụng ngoại ngữ, phát triển tư duy sáng tạo, bảo vệ quan điểm của bản thân bằng cách nghĩ tiếng Anh và nói tiếng Anh. 
 • Được chuẩn bị các kỹ năng mềm để bước vào đời: Trong chương trình giảng dạy, Westlink đã giúp học sinh bổ sinh các kỹ năng mềm như: Kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, … Các kỹ năng mềm được trau dồi, luyện tập hàng ngày để giúp học sinh tự tin hơn sau khi ra trường và dễ dàng hội nhập. 
 • Cơ hội du học quốc tế trong tầm tay: Các học sinh tại Westlink sau khi được trang bị các kiến thức, kỹ năng và có tấm bằng Tú tài quốc tế IB đều dễ dàng đậu vào các trường đại học danh giá trên toàn thế giới. 

XEM THÊM: 

Ba mẹ có thể liên hệ với nhà trường qua địa chỉ dưới đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

KẾT LUẬN: Trên đây là tổng hợp các giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng ba mẹ sẽ tìm được giáo trình phù hợp cho bé. 

XEM THÊM:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.