[Mới 2024] Cập nhật học phí trường song ngữ tại Hà Nội
School life

[Mới 2024] Cập nhật học phí trường song ngữ tại Hà Nội

Học phí trường song ngữ tại Hà Nội bao nhiêu? Mức học phí có cao không đang là vấn đề được rất nhiều ba mẹ quan tâm khi muốn cho con học trường song ngữ. Để giải đáp thắc mắc của các ba mẹ, Westlink đã tổng hợp học phí trường song ngữ tại Hà Nội qua bài viết dưới đây. Mời ba mẹ cùng theo dõi. 

Học phí trường quốc tế Westlink 

Trường quốc tế Westlink – Westlink International School là thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP – Anh Quốc). Westlink mang đến môi trường học tập truyền cảm hứng, giúp các em nuôi dưỡng đam mê và phát triển toàn diện để hiện thực hóa ước mơ của bản thân. Tại Westlink các em sẽ được tự do thể hiện quan điểm, phát triển năng khiếu mà không phải chạy đua thành tích hay áp lực về điểm số. 

Dưới đây là mức học phí trường song ngữ quốc tế Westlink: 

Chương trình quốc tế:

Chương trình song ngữ:

Bên cạnh đó phụ huynh sẽ phải đóng một số khoản phí khác như: 

 • Phí kiểm tra đầu vào: 2.500.000
 • Phí đăng ký nhập học: 

Chương trình quốc tế: 21.000.000

Chương trình song ngữ: 10.000.000

– Khoản Đặt cọc cho Chương trình Quốc tế: 55,000,000 VND
– Khoản Đặt cọc cho Chương trình Song ngữ: 25,000,000 VND
Và một số khoản phí khác như: Phí Bảo hiểm học sinh, đồng phục, đồ dùng học tập, ăn trưa, xe buýt, …. 

Nhằm hỗ trợ tối đa cho quý bậc phụ huynh, Westlink có chương trình ưu đãi giảm 10% cho các gia đình có nhiều hơn 1 con theo học tại trường. Bên cạnh đó để hỗ trợ ba mẹ giảm tải gánh nặng tài chính nhà trường sẽ thu học phí thành 1 đợt hoặc thu 4 đợt trong năm. 

Vậy với mức học phí như trên Westlink có xứng đáng trở thành ngôi trường để ba mẹ gửi gắm con theo học hay không? Có thể nói rằng Trường quốc tế Westlink từ khi đi vào hoạt động đến nay đã được lòng rất nhiều bậc phụ huynh. Các ba mẹ không chỉ hài lòng về chất lượng giảng dạy mà còn an tâm khi cho con theo học trong một môi trường trường học chuẩn quốc tế với nhiều ưu điểm mà hiếm trường quốc tế nào có được. 

Dưới đây là một số ưu điểm của trường quốc tế Westlink: 

Môi trường học tập chuẩn quốc tế – Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

hoc phi truong song ngu

Westlink là thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP – Anh Quốc) do đó trở thành học sinh của Westlink các em sẽ được học tập trong môi trường học tập chuẩn quốc tế. 

Để trở thành môi trường học tập chuẩn quốc tế Westlink đã tuyển chọn đội ngũ giáo viên rất khắt khe. Nhà trường quy tụ tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân đầu ngành sở hữu văn bằng giáo dục cao cấp đạt chuẩn từ các nền giáo dục hiện đại như Mỹ, Anh, Canada… Đội ngũ giáo viên vừa giỏi chuyên môn, vừa tâm lý, thấu hiểu tính cách và thiên hướng học sinh nên luôn mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. 

Chương trình IB phát triển năng lực toàn diện

Westlink là một trong số ít trường quốc tế tại Việt Nam có chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Đây là chương trình học thuật được áp dụng tại hơn 170 quốc gia, bao gồm 3 bậc: Tiểu học (IBPYP) từ lớp 1-5, trung học cơ sở (IBMYP) từ lớp 6-10, trung học phổ thông (IBDP) từ lớp 11-12.

Các em được học tập chương trình IB sẽ phát triển trí tuệ, tính cách, cảm xúc và các kỹ năng mềm để tự tin học tập, làm việc và trưởng thành trong môi trường toàn cầu hóa. Ngoài ra tấm bằng IB sẽ giúp các em dễ dàng chinh phục các trường đại học danh giá trên toàn thế giới. 

Đọc thêm thông tin: Bằng tú tài quốc tế (IB) là gì? Học ở đâu, Tồn tại đến năm nào?

Cơ sở vật chất thúc đẩy sáng tạo

Tại Westlink các em được học tập trong môi trường thúc đẩy sáng tạo với hệ thống không gian, phòng học hiện đại. Các môn khoa học sẽ có các phòng hỗ trợ học tập như: Phòng STEM, phòng thí nghiệm, phòng công nghệ thực phẩm, phòng máy tính… Sân khấu kịch, lớp khiêu vũ, lớp nhạc, phòng thu âm, studio và lớp nghệ thuật thị giác để phát triển năng khiếu nghệ thuật của học sinh. Ngoài ra các em sẽ được kết nối với các bạn học sinh khác trong không gian chung như thư viện, khu triển lãm nghệ thuật, quán cafe, … hiện đại và sáng tạo. 

XEM THÊM VIDEO:


Ba mẹ có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình học phù hợp với bé qua địa chỉ dưới đây nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

Học phí trường song ngữ Dewey

The Dewey Schools là trường song ngữ quốc tế đang đào tạo từ Tiểu học, THCS tới THPT. Dewey Schools là ngôi trường kết hợp chương trình học truyền thống và chương trình của Mỹ. Là trường liên cấp song ngữ vậy nên Dewey Schools thiết kế 4 chương trình học dành cho học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông với thời lượng tiếng Anh lên đến 85% (14 – 34 tiết học/tuần) cùng với các giáo viên là người nước ngoài. 

Theo trang tuyển sinh của nhà trường thì mức học phí trường song ngữ Dewey Schools ở các cấp như sau: 

Học phí tiểu học: Khoảng 300 – 350 triệu/năm

Học phí THCS: Khoảng  400 – 410 triệu/năm

Học phí THPT: Khoảng 500 – 560 triệu/năm

Đọc thêm: Top những trường quốc tế học phí cao nhất Việt Nam

Trường quốc tế Anh Việt Hà Nội BVIS

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) được thành lập vào năm 2013. Hiện nay trường BVIS đào tạo học sinh từ mầm non đến lớp 13, chú trọng phát triển song song hai ngôn ngữ Anh và Việt cho các em học sinh. Bên cạnh việc phát triển tri thức cho các em thì trường BVIS còn rèn luyện tinh thần ham học hỏi, kiên nhẫn và chủ động trong học tập. 

Tại BVIS, ban lãnh đạo nhà trường luôn đề cao tính trung thực và tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau học tập. Để giúp các em được học tập trong môi trường tốt nhất, nhà trường đã đầu tư phát triển hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. 

Hiện nay mức học phí trường song ngữ BVIS khoảng 585 – 863 triệu đồng/ năm

Học phí trường song ngữ Horizon – HIBS

hoc phi truong song ngu

Trường Song ngữ quốc tế HIBS ra đời vào năm 2005 với 2 hệ thống đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trường song ngữ Horizon – HIBS cũng là một trong những ngôi trường song ngữ quốc tế nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh về chất lượng giáo dục. Với trường song ngữ Horizon – HIBS nhà trường luôn lấy học sinh làm trọng tâm, khích lệ các em chủ động tìm tòi. Từ đó kích thích trí tò mò, khám phá và nỗ lực học hỏi trong môi trường đa văn hóa. Xây dựng và định hướng lối tư duy của các em theo hướng tư duy toàn cầu.

Bên cạnh ưu điểm về đổi mới phương pháp giảng dạy thì trường song ngữ Horizon – HIBS cũng được lòng phụ huynh vì có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. 

Được đánh giá là ngôi trường có mức học phí khá cao so với nhiều trường khác: Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) thu học phí 205.320.000 đồng cho bậc THCS chương trình song ngữ. 

Bên cạnh mức học phí thì ba mẹ cần đóng thêm một số khoản phí khác như: 25 triệu phí nhập học, 2,6 triệu phí học trực tuyến, 1,2 triệu phí kiểm tra đầu vào; 2,2 triệu phí kiểm tra định kỳ; 2,9 triệu phí công nghệ. 

Đừng bỏ lỡ: TOP 7 lợi ích khi học trường quốc tế ba mẹ nên biết

Học phí trường song ngữ liên cấp Wellspring

Trường song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội là trường học duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh). Và được Hội đồng kiểm định Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – CIE – Vương quốc Anh công nhận. Trường Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring chính thức là Trường chuẩn Cambridge ở cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT).

Mức học phí trường song ngữ liên cấp Wellspring dao động khoảng 160 – 427 triệu đồng/ năm

Trường quốc tế Liên hợp quốc UNIS

UNIS Hà Nội là một ngôi trường phi lợi nhuận được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam dành cho cả những gia đình nước ngoài và gia đình Việt Nam hiện đang sống ở Hà Nội. Trường UNIS ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. UNIS cũng ưu tiên cho những gia đình có con đã theo học tại trường.

Theo trang tin tuyển dụng của nhà trường, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS) thu học phí cho năm học 2022-2023 trong khoảng 12.570 – 34.500 USD/năm. Mức thu cao nhất thuộc về 2 lớp 11 và lớp 12 với 34.500 USD/năm, tương đương 789,4 triệu đồng/năm.

Nên xem: Học phí trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội có cao không?

Học phí trường song ngữ Hà Nội – HIS

Trên trang tuyển sinh của Trường Quốc tế Hà Nội (HIS) thông báo mức học phí năm 2022-2023 của mầm non là 396 triệu/năm, bậc Tiểu học là 489-498 đồng/năm, còn Trung học là 538-636 triệu đồng/năm. 

Bên cạnh mức học phí kể trên thì phụ huynh cần đóng thêm 4,5 triệu tiền phí kiểm tra đầu vào và 24 triệu phí giữ chỗ. 

Trên đây là mức học phí trường song ngữ tại Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp. Với thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng ba mẹ sẽ tìm kiếm được thông tin cần thiết và sớm lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con theo học.

XEM THÊM:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.