Top những trường quốc tế học phí cao nhất Việt Nam
School life

Top những trường quốc tế học phí cao nhất Việt Nam

Ngày nay khi đời sống càng phát triển thì các bậc phụ huynh đều muốn tìm kiếm những ngôi trường quốc tế chất lượng để cho con theo học. Và tìm hiểu các trường quốc tế học phí cao nhất Việt Nam vẫn luôn là sự quan tâm của nhiều ba mẹ. Mời ba mẹ cùng theo dõi các trường quốc tế có học phí cao nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé. 

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) 

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) cũng là trường quốc tế có học phí cao nhất Việt Nam. Trường ISHCMC được thành lập vào năm 1993. Đây là trường quốc tế với sự đa dạng văn hoá, đón nhận học sinh từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trường ISHCMC cũng là ngôi trường quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

truong quoc te hoc phi cao nhat viet nam

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh là trường có học phí cao nhất tại thành phố này với gần 924 triệu đồng/năm trong năm học 2023-2024. Nếu tính cả chi phí dịch vụ đi kèm, số tiền phụ huynh phải đóng vượt 1 tỷ đồng/năm.

Trường quốc tế học phí cao nhất Việt Nam – Trường Quốc tế Anh (BIS)

Trường Quốc tế Anh (BIS) là một trong những trường quốc tế có học phí cao nhất Việt Nam. Ngôi trường này trực thuộc hệ thống các trường quốc tế của Hệ thống giáo dục Nord Anglia. Hiện nay trường quốc tế Anh đào tạo học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Năm 2012 trường BIS mở rộng chi nhánh ra Hà Nội. 

Mức học phí năm học 2023-2024 của Trường quốc tế Anh (BIS Hà Nội) dự kiến khoảng 863 triệu đồng/năm học ở bậc phổ thông. Theo trang thông tin tuyển dụng của nhà trường thì mức học phí năm 2023-2024 tăng hơn 60 triệu đồng so với năm học 2022 – 2023.

Xem thêm thông tin: [Cập nhật 2024] Học phí trường quốc tế ở Việt Nam

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Một trong những trường quốc tế học phí cao nhất Việt Nam cần kể đến là Trường Quốc tế Việt Úc (VAS). 

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) hiện đang đào tạo từ mầm non đến THPT. Ngôi trường này được thành lập từ 2004, hiện nay giảng dạy hơn 7000 học sinh tại 7 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Theo thông tin từ phòng tuyển sinh của trường, học phí Trường Quốc tế Việt Úc chương trình giáo dục quốc gia và chương trình giáo dục phổ thông Cambridge năm 2022-2023 trọn năm là từ 185,68 triệu/năm (lớp 1) đến 462,472 triệu đồng/năm (lớp 12). Với chương trình Cambridge quốc tế toàn phần, học phí cho lớp 9 là 375,4 triệu đồng và lớp 12 là  496,8 triệu đồng/năm.

Trường quốc tế Châu Âu (EIS)

Nếu như ba mẹ đang tìm hiểu học phí trường quốc tế nào cao nhất Việt Nam thì hãy đến với Trường quốc tế Châu Âu (EIS). Ngôi trường này hiện đang đào tạo các cấp học từ mầm non đến THPT. Học sinh EIS được học chương trình Tú tài quốc tế. Theo trang tin tuyển sinh của nhà trường học sinh lớp 11, 12 có mức học phí cao nhất của trường là gần 600 triệu đồng/năm. Thấp nhất là lớp mầm non với tiền học phí khoảng 225,13 triệu đồng. Từ bậc tiểu học đến trung học, học phí sẽ dao động từ 437,8 đến 549,7 triệu đồng. 

Nên xem: Top 10 trường quốc tế đắt nhất Hà Nội 2024

truong quoc te hoc phi cao nhat viet nam

Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) 

Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) được thành lập từ 2006, ngôi trường này đang đào tạo từ dự bị tiểu học 4 tuổi đến lớp 12. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm trường quốc tế chất lượng có thể tìm hiểu trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) vì ngôi trường này đã đạt kiểm định của Hội đồng Các trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường học và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Ghi nhận từ trang tuyển sinh của nhà trường, học phí của trường đối với bậc mầm non (dự bị tiểu học) là 419,5 triệu đồng, bậc tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) là 532,9 triệu đồng và từ bậc trung học (lớp 6 đến lớp 12) sẽ dao động từ 586,3 đến hơn 750 triệu đồng/năm. So với mức học phí trên thì Trường Quốc Tế Mỹ (AISVN) cũng đã lọt TOP các trường quốc tế học phí cao nhất Việt Nam. 

Đừng bỏ lỡ: TOP 12 Các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội

Westlink International School – Ngôi trường quốc tế chất lượng cao với mức học phí phải chăng

truong quoc te hoc phi cao nhat viet nam

Dù không phải trường quốc tế học phí cao nhất Việt Nam tuy nhiên Westlink International School lại được biết đến là ngôi trường quốc tế chất lượng mang đến nhiều dấu ấn riêng biệt trong lòng học sinh và các bậc phụ huynh. 

Trường Quốc tế Westlink nằm trong hệ thống của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại vương quốc Anh. Trường quốc tế Westlink được xây dựng với diện tích hơn 2,5 ha tại khu Tây Hồ Tây – một trong những khu đô thị văn minh, phát triển nhất của Hà Nội. Westlink tuyển sinh từ bậc Tiền tiểu học, Tiểu học, THCS, THPT (dự kiến). 

Theo trang tuyển sinh của nhà trường hiện nay nhà trường xây dựng 2 chương trình học như sau:  

 • Chương trình Tú tài quốc tế IB – International Baccalaureate: Westlink là một trong số ít trường quốc tế tại Việt Nam có đủ điều kiện để giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB. Đây là một chương trình học mang lại rất nhiều lợi thế cạnh tranh cho học sinh như: Cơ hội nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, cơ hội nhận học bổng từ các trường đại học nước ngoài, cơ hội đậu vào các trường đại học danh giá trên toàn quốc,…  Chương trình này dựa trên Bộ tiêu chuẩn học thuật của Mỹ và tiêu chuẩn Tú tài quốc tế danh giá IB. Học sinh được học các môn cốt lõi: Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể chất,… qua các dự án liên môn.
 • Chương trình song ngữ: Tại chương trình này học sinh sẽ được học 50% thời lượng bằng tiếng Anh và 50% thời lượng bằng tiếng Việt. Chương trình kết hợp giữa học thuật và các hoạt động trải nghiệm thực tế. Các em sau khi học chương trình song ngữ sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên chương trình Tú tài quốc tế IB nếu đủ điều kiện. 

truong quoc te hoc phi cao nhat viet nam

Rất nhiều học sinh và ba mẹ đều rất ấn tượng với Westlink vì ngôi trường này được đầu tư cơ sở vật chất, không gian học tập hiện đại, tối ưu hoá theo tiêu chuẩn trường quốc tế của thế kỷ 21. Các em sẽ được học trong hệ thống phòng học đa dạng: Phòng Makerspace, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng công nghệ thực phẩm,… hỗ trợ học sinh học môn khoa học, STEM. Hay các phòng giúp phát triển nghệ thuật như; Lớp sân khấu kịch, lớp kịch, lớp nhạc, phòng thu âm, studio,… Cùng hệ thống thư viện, khu thể thao, bể bơi, phòng ăn, quán cafe,… có tính kết nối cao giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp học học lẫn nhau. 

Westlink cũng là ngôi trường quy tụ nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân là Ban Giám Hiệu, giáo viên có bằng giáo dục cấp cao, đạt tiêu chuẩn của Anh, Mỹ, Canada,…  Các thầy cô giáo tại Westlink vừa giỏi chuyên môn vừa là những nhà giáo dục nhân văn, yêu trẻ và luôn là những người lái đò truyền cảm hứng cho các em phát triển. 

Westlink luôn mang đến phương pháp giáo dục mới nhất và giúp các em được học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng nhất. Vậy học phí trường quốc tế ở Hà Nội – Westlink International School có mức bao nhiêu? Liệu Westlink có nằm trong TOP các trường quốc tế học phí cao nhất Việt Nam không? 

Hiện nay mức học phí tại Westlink chia ra hai chương trình như sau: 

Chương trình quốc tế: 

Chương trình song ngữ: 

Bên cạnh đó phụ huynh sẽ phải đóng một số khoản phí khác như: 

 • Phí kiểm tra đầu vào: 2.500.000
 • Phí đăng ký nhập học: 

Chương trình quốc tế: 21.000.000

Chương trình song ngữ: 10.000.000

– Khoản Đặt cọc cho Chương trình Quốc tế: 55,000,000 VND
– Khoản Đặt cọc cho Chương trình Song ngữ: 25,000,000 VND

Và một số khoản phí khác như: Phí Bảo hiểm học sinh, đồng phục, đồ dùng học tập, ăn trưa, xe buýt, …. 

Nhằm hỗ trợ tối đa cho quý bậc phụ huynh, Westlink có chương trình ưu đãi giảm 10% cho các gia đình có nhiều hơn 1 con theo học tại trường. 

Ba mẹ có thể đóng học phí 1 lần hoặc 4 lần tuỳ theo khả năng tài chính của gia đình. 

Với mức học phí trên kèm với chất lượng giáo dục mà các em nhận được thì Westlink xứng đáng là ngôi trường quốc tế để ba mẹ tự tin gửi gắm con em mình. 

Ba mẹ có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình học phù hợp với bé qua địa chỉ dưới đây nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

KẾT LUẬN: Trên đây là TOP các trường quốc tế cao nhất Việt Nam, ba mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn ngôi trường có mức học phí phù hợp để bé theo học nhé. 

XEM THÊM:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am
  Please contact me through
  and
  I would like to book a tour for child(ren)
  Child(ren) name - Year of birth
  Entry year
  How did you
  learn about Westlink?

  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.