[NEW 2024] Học phí các trung tâm tiếng anh cho trẻ em
School life

[NEW 2024] Học phí các trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Bên cạnh tìm hiểu về chất lượng trung tâm thì học phí các trung tâm tiếng anh cho trẻ em cũng là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Trong bài viết dưới đây Westlink sẽ giới thiệu học phí các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội – MỚI NHẤT 2024. Mời ba mẹ cùng tham khảo.  

Học phí trường quốc tế Westlink – Ngôi trường đáng học tập nhất Hà Nội 

Khi tiếng Anh trở thành một trong số ngoại ngữ gần như bắt buộc thì các ba mẹ đều chú trọng tới việc giúp bé học và làm quen với tiếng Anh từ sớm.

hoc phi cac trung tam tieng anh cho tre em

Trong rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh cũng như các trường quốc tế sử dụng tiếng Anh vào giảng dạy thì Trường quốc tế Westlink là một địa chỉ được nhiều ba mẹ tín nhiệm lựa chọn cho bé theo học. 

Trường quốc tế Westlink – Trường IB WORLD SCHOOL là một thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP, Anh), với mạng lưới 80+ trường học tại 22 quốc gia khắp thế giới.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn Westlink, rất nhiều quý bậc phụ huynh đánh giá cao Westlink trên những khía cạnh dưới đây: 

Không gian học tập sáng tạo 

Trường quốc tế Westlink tọa lạc trên diện tích 2,5 hecta tại khu đô thị Tây Hồ Tây – khu đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất Hà Nội. Nếu như ba mẹ muốn cho bé học tập trong một không gian xanh trong lành, tràn đầy năng lượng để bé học tập và phát triển thì chắc chắn không thể bỏ qua ngôi trường này.  

Westlink còn chú trọng đầu tư hệ sinh thái giáo dục với thư viện hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng khoa học cùng không gian nghệ thuật như phòng âm nhạc, phòng tập khiêu vũ, phòng thu âm thanh… Mỗi phòng chức năng đều được chuẩn bị chi tiết, kỹ lưỡng phù hợp cho nhu cầu học của từng môn để giúp các em học tập, sáng tạo tốt nhất. 

XEM THÊM: Chứng chỉ quốc tế là gì? Những chứng chỉ tiếng anh quốc tế được công nhận tại Việt Nam

Giúp bé phát triển tư duy toàn diện

Vì sao khi tìm hiểu về địa chỉ học tiếng Anh cho con nhiều ba mẹ thay vì chọn trung tâm tiếng Anh lại chọn các trường quốc tế? Tại các trường quốc tế bé vừa được học ngoại ngữ vừa được phát triển tư duy một cách toàn diện. 

Ở Westlink trong quá trình học tiếng Anh, bé sẽ tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và lắng nghe. Không những vậy nhờ các phương pháp giáo dục mới lạ và độc đáo này, bé còn tăng khả năng ghi nhớ, sáng tạo. 

Đặc biệt ở một cộng đồng học tập đa dạng văn hoá như Trường quốc tế Westlink các bé sẽ được làm quen với rất nhiều bạn bè tới từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, … qua đó phát triển nhận thức, hình thành ý thức về văn hoá. 

Giáo viên chắp cánh ước mơ cho học sinh

Đội ngũ giáo viên tại Westlink đều có bằng cấp học thuật quốc tế và được đào tạo chuyên môn thường xuyên bởi tổ chức ISP, tổ chức Tú Tài IB. Đặc biệt các giáo viên quốc tế 100% đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh, nhằm đảo bảo an toàn cho học sinh. Westlink cam kết chất lượng giảng dạy thông qua việc giúp học sinh đạt được “Kết quả phát triển vượt bậc”.

Giáo viên không chỉ là những người truyền thụ kiến thức mà còn là những người chắp cánh ước mơ cho các em học sinh. Để làm được điều này các thầy cô giáo tại Westlink luôn luôn lắng nghe, kết nối và thấu hiểu để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu giúp học sinh tiến bộ cũng như định hình sự phát triển cho mỗi bé. 

Mức học phí phải chăng 

Hiện nay Westlink xây dựng hai chương trình học bao gồm: 

 • Chương trình quốc tế: 100% giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình này dựa trên Bộ tiêu chuẩn học thuật của Mỹ và tiêu chuẩn Tú tài quốc tế danh giá IB. Học sinh được học các môn cốt lõi: Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể chất,… qua các dự án liên môn. 
 • Chương trình Song ngữ: 50-60% giảng dạy bằng tiếng Anh, chương trình kết hợp giữa học thuật và các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Mỗi chương trình có một mức học phí riêng biệt như sau: 

Chương trình quốc tế: 

hoc phi cac trung tam tieng anh cho tre em

Chương trình song ngữ:

hoc phi cac trung tam tieng anh cho tre em

Ba mẹ có thể tìm hiểu chi tiết chương trình học theo thông tin liên hệ dưới đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Học phí Hệ thống Anh ngữ Regal Edu

Khi so sánh học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ đừng quên hệ thống Anh ngữ Regal Edu. Regal Edu là trung tâm Anh ngữ trẻ em với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Hiện nay trung tâm này đang đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 4-16 tuổi. 

Regal Edu sử dụng giáo trình giảng dạy theo chuẩn khung quốc tế Cambridge kết hợp với giáo trình của Bộ GD&ĐT. Trung tâm này cũng có thế mạnh về đội ngũ giáo viên giỏi trực tiếp giảng dạy. 

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Regal Edu:

 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non: Explorer English 4-6 tuổi
 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ tiểu học: Creator English 6-11 tuổi
 • Khóa học tiếng Anh lứa tuổi trung học: Champion English 11-16 tuổi

Cam kết đầu ra: Chứng chỉ Cambridge tương ứng với các cấp độ: Starters – Movers – Flyer – KET – PET

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Regal Edu dao động từ 1.189.000 – 2.989.000 VNĐ/tháng.

 • Sĩ số lớp tối thiểu 7 học viên và tối đa 16 học viên
 • Thời lượng cho một khóa học: 64 giờ học /khóa ~ 4 tháng/khóa
 • Thời gian học: 2 buổi/tuần – 2 giờ/buổi học

Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em – Trung tâm ILA

Nếu như ba mẹ muốn bé phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm thì có thể tìm hiểu trung tâm ILA nhé. 

ILA là trung tâm tiếng Ánh với 100% vốn nước ngoài vì vậy trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất khá hiện đại và khang trang. Hiện nay học phí các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội – Trung tâm ILA theo từng độ tuổi như sau: 

 • Học phí cấp độ Jumpstart dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi có mức học phí: 14.300.000 VND/khóa. 
 • Học phí cấp độ Super Junior dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi: 19.300.000 VND/khóa.
 • Học phí cấp độ Smart Teen dành cho trẻ từ 11 – 16 tuổi: 15.650.000 VND/ khóa.

Trung tâm ILA có một số ưu điểm như sau: 

 • Lớp học không quá đông: Sĩ số lớp tối thiểu là 10 học viên – Tối đa 15 học viên
 • Thời lượng cho một khóa học: 66h/33 buổi/khóa ~ 4 tháng/khóa
 • Thời gian học: 2 buổi/tuần – 2 giờ/buổi học

Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em – Pasal Junior

hoc phi cac trung tam tieng anh cho tre em

Pasal Junior cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em từ 4-15 tuổi được nhiều ba mẹ lựa chọn.  Trung tâm này nổi tiếng với phương pháp dạy học độc quyền Effortless English cùng mô hình giảng dạy kết hợp học trực tiếp trên lớp, học tập tại nhà, học online qua app và tham gia câu lạc bộ tiếng Anh. 

Giáo trình giảng dạy của Pasal Junior sử dụng 2 bộ giáo trình bản quyền Unlock của NXB Đại học Cambridge và Family & Friends của NXB Đại học Oxford. Đây là 2 bộ giáo trình đến từ các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới, giúp các con tiếp cận với tài liệu học tập tốt nhất. 

Mức học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Pasal Junior khoảng 1 triệu/tháng. Thời gian học ít nhất 7 tháng và cao nhất là 13 tháng với số buổi học trung bình từ 58 – 100 buổi/khóa học. 

Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em – BingGo Leaders

Trung tâm BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có độ tuổi từ 5 – 11 tuổi với các khóa học tương tác 1 – 1 hoặc 1 – 4. BingGo Leaders sử dụng giáo trình được thiết kế, xây dựng đạt chuẩn Cambridge kết hợp giáo trình của Bộ GD&ĐT. Học phí tiếng Anh tại BingGo Leaders dao động từ 1.200.000 – 3.500.000đ/tháng. 

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Apollo

Trung tâm Apollo là trung tâm tiếng Anh có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài được khá nhiều ba mẹ lựa chọn vì cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng. Mức học phí của trung tâm Apollo như sau: 

 • Khóa học 36 giờ có mức học phí từ 7.920.000đ/khóa.
 • Khóa học 72 giờ có mức học phí từ 14.400.000đ/khóa.
 • Khóa học 108 giờ có mức học phí từ 20.520.000đ/khóa.

Trung tâm VUS

VUS là trung tâm tiếng Anh sở hữu đội ngũ giáo viên đến từ Anh. Mỹ với bằng cấp chuẩn quốc tế. Học tiếng Anh tại VUS, các khóa học được phân chia theo độ tuổi và có mức học phí như sau: 

 • Khóa học tiếng Anh mẫu giáo dành cho các bé từ 4 – 5 tuổi có giá 7.600.000 đồng/khóa. 
 • Khóa học Superkids dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi có giá 5.200.000 đồng/khóa. 
 • Khóa học Superkids Plus dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi có giá 7.200.000 đồng/khóa. 

Như vậy bài viết trên đây đã so sánh học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội. Hy vọng bài viết cung cấp được những thông tin cần thiết để ba mẹ tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp cho bé. 

Đừng bỏ lỡ:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.